Quick Heal Mobile Security  icon download

Quick Heal Mobile Security Diệt virus trên điện thoại Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

Quick Heal Mobile Security 1.01.070

Phiên bản:
1.01.070
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 and up
Downloads:
364933
Size:
1,3 MB
Phát hành:
Quick Heal
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Quick Heal Mobile Security 1.01.070

Thuy Le

Quick Heal Mobile Security for Android là phần mềm diệt virut miễn phí trên điện thoại Android. Ứng dụng được bảo mật toàn diện, giúp bảo vệ thiết bị của bạn hiệu quả và chống virus rất dễ sử dụng. Tham gia phần mềm để thấy được tính năng độc đáo của nó.

advertisements

Quick Heal Mobile Security for Android là ứng dụng giúp bạn có thể bảo mật toàn diện máy tính của mình một cách hiệu quả nhất. Sử dụng phần mềm tốc độ của thiết bị của bạn sẽ được cải thiện, bạn không tốn thời gian và tiền bạc để bảo trì thiết bị.

Quick Heal Mobile Security for Android ra đời nhằm bảo vệ thiết bị Android chống lại virus, malware, mất thông tin cá nhân làm nguy cơ từ các lỗ hổng tồn tại. Nó giúp điện thoại khỏi virus, trộm danh tính, các cuộc gọi và message không mong muốn.

Với tính năng vượt trội ứng dụng này còn giúp định vị điện thoại khi mất chúng. Cài đặt và sử dụng phần mềm này vô cùng đơn giản chỉ cần máy của bạn là hệ điều hành Android là bạn có thể cài đặt và sử dụng.

Tính năng của Quick Heal Mobile Security for Android:

- Loại bỏ virus khỏi thiết bị di động dễ dàng.
- Chặn cuộc gọi không mong muốn và lọc tin nhắn rác
- Công nghệ hiện đại, tốc độ nhanh.
- Giảm thiểu các bước cấu hình, giao diện rất dễ sử dụng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Quick Heal Mobile Security được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Quick Heal Mobile Security và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ