Quick History Cleaner  icon download

Quick History Cleaner Xóa lịch sử duyệt web trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Quick History Cleaner 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
364233
Size:
432 KB
Phát hành:
QuiHand Studio
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Quick History Cleaner 1.0

Thuy Le

Quick History Cleaner for Android là phần mềm giúp bạn xóa bản ghi duyệt ghép nhanh chóng và miễn phí trên Android. Ứng dụng giúp xóa dữ liệu bản ghi, cache của ứng dụng trên điện thoại. Ứng dụng với việc xóa các file dữ liệu/cache bạn sẽ nhận được rất nhiều bộ nhớ trong.

advertisements

Quick History CleanerQuick History Cleaner for Androidghi khi trình duyệt web. Ứng dụng này đem lại lợi ích lớn cho người gặp vấn đề trong việc quản lý bộ nhớ trong, đặc biệt là khi bạn thiếu dung lượng lưu trữ ứng dụng.

Không chỉ có vậy, với việc giải phóng bộ nhớ trong, giải phóng dung lượng, xóa bản ghi Quick History Cleaner còn là ứng dụng giúp điện thoại của bạn chạy nhanh hơn, mượt hơn. Tham gia ứng dụng để thấy được tính năng nổi bật của nó.

Với tính năng nổi bật cùng giao diện đẹp mắt làm cho ứng dụng được nhiều người quan tâm hơn. Cài đặt trên Android OS để tận hưởng ngay thôi.

Tính năng Quick History Cleaner for Android:

- Có thể xóa tất cả các file đã cache trong 1 lần kích
- Xóa Google Maps Search History hay Google Earth Search History
- Giúp xóa các ứng dụng khác như: Gmail Search History, Android Market Search History, YOUTUBE Search History, Clipboard Data
- Tốc độ chạy của máy nhanh hơn.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Quick History Cleaner được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Quick History Cleaner và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ