History Clean Free  icon download

History Clean Free Xóa lịch sử web trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

History Clean Free 1.0.3

Phiên bản:
1.0.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
361100
Size:
156 KB
Phát hành:
Beginnow
Cập nhật:
06/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download History Clean Free 1.0.3

Thuy le

History Clean Free For Android là phần mềm được thiết kế và phát triển với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện xóa đi lược sử trên thiết bị Android để giải phóng bộ nhớ và cải thiện tốc độ làm việc.

advertisements

History Clean Free For Android cho phép người sử dụng thực hiện xóa toàn bộ lược sử của quá trình duyệt web như: lịch sử web, lịch sử Maps History, lịch sử Earth History, dữ liệu clipboard Youtube, lịch sử Gmail,… Bạn có thể lựa chọn một hoặc xóa tất cả lược sử về quá trình sử dụng internet của mình thông qua các trang web. Tính năng này góp phần giúp người dùng giải phóng bộ nhớ của thiết bị và không mất công sức quản lý các dữ liệu này.

History Clean Free For Android còn hỗ trợ người dùng thực hiện xóa các apps’ cache trên thiết bị của mình cũng như các tệp tin lưu trữ không còn sử dụng đến. Từ đó người dùng có thể loại bỏ bất kì tệp nào ra khỏi thiết bị để sắp xếp lại hệ thống tệp tin một cách hợp lý cho quá trình quản lý được dễ dàng hơn.

Ngoài ra, History Clean Free For Android còn có ưu điểm đó là chương trình không yêu cầu một không gian lớn trong bộ nhớ thiết bị để có thể chạy và hoạt động hiệu quả. Do đó bạn có thể cài đặt và sử dụng chương trình được chủ động hơn trên thiết bị Android mà không cần lo lắng về dung lượng bộ nhớ.

Những tính năng chính của History Clean Free For Android:

-    Hỗ trợ xóa toàn bộ lược sử quá trình duyệt web: lịch sử web, lịch sử Maps History, lịch sử Earth History, dữ liệu clipboard Youtube, lịch sử Gmail,…
-    Cho phép lựa chọn xóa một hoặc toàn bộ lược sử web.
-    Khả năng xóa các apps’ cache và tệp tin lưu trữ không cần thiết.
-    Không hao tốn bộ nhớ thiết bị, hoạt động ổn định.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 06/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng History Clean Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải History Clean Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ