TK Contact list for Skype on Android icon download

TK Contact list for Skype on Android Tìm danh sách skype trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

TK Contact list for Skype on Android 1.0.5

Phiên bản:
1.0.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
364466
Size:
10 MB
Phát hành:
Tk
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download TK Contact list for Skype on Android 1.0.5

Nguyễn Sang

TK Contact list for Skype APP là tiện ích chat trên Skype hữu ích cho điện thoại Android. Với số lượng người dùng Skype tăng lên mạnh mẽ như hiện nay thì các ứng dụng hỗ trợ cho Skype messenger là rất được quan tâm. Theo đó Add-on trên sẽ giúp bạn có thể trò chuyện và liên lạc với mọi người một cách tiện lợi hơn.

advertisements

Để sử dụng TK Contact list for Skype APP, người dùng chỉ cần cài đặt và đăng ký tài khoản một cách nhanh chóng. Chỉ mất không đầy 1 phút, bạn đã có thể kết bạn và trò chuyện dễ dàng. Ngoài ra, tiện ích hỗ trợ đăng nhập Facebook hoặc Google để tìm kiếm và kết nối danh sách bạn bè.

Đặc biệt, TK Contact list for Skype APP cho phép bạn chat với người khác bằng bất cứ ngôn ngữ nào. Đó là nhờ công cụ được tích hợp chức năng tự động dịch 50 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Với ứng dụng này, bạn có thể chat không giới hạn hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, TK Contact list for Skype APP hỗ trò chat video với bạn bè một cách thỏa mãn hơn. Bạn có thể dễ dàng chat với 1 hoặc 1 nhóm người. Đây là một trong những chức năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại. Chương trình được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tính năng chính của TK Contact list for Skype APP:

- Trò chuyện trực tuyến
- Nhập danh sách bạn bè
- Cho phép tìm và kết nối danh sách bạn bè, trên cả Facebook, Google
- Tự động dịch từ 50 thứ tiếng trên toàn thế giới, cho phép bạn chat bằng bất cứ ngôn ngữ nào
- Gửi tin nhắn, chat video miễn phí

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng TK Contact list for Skype on Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải TK Contact list for Skype on Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ