ClearSync Calendars & Contacts  icon download

ClearSync Calendars & Contacts Chia sẻ danh bạ bằng điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ClearSync Calendars & Contacts 2.09

Phiên bản:
2.09
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
364766
Size:
910 KB
Phát hành:
Tanner Research
Cập nhật:
01/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download ClearSync Calendars & Contacts 2.09

Đỗ Thanh Hải

ClearSync Calendars & Contacts for Android là ứng dụng hữu ích cho phép người sử dụng chia sẻ lịch và danh sách liên lạc cho các thiết bị di động Android khác nhau. Giờ đây, bạn có thể chuyển lịch đã cài đặt và các liên lạc của mình từ điện thoại cho máy tính bảng, trên web hay tài khoản Google...

advertisements

ClearSync Calendars & Contacts luôn được đánh giá là giải pháp chia sẻ lịch và liên lạc hiệu quả cho nhiều thiết bị Android. Trong đó, bạn có thể tùy biến cài đặt lịch và danh sách liên lạc của mình. Chương trình còn cho phép bạn thay đổi màu sắc của mỗi loại dữ liệu để tiện trong việc quản lý.

Với tiện ích này, người dùng còn có thể chia sẻ dữ liệu của mình cho bất kỳ ai, kể cả theo nhóm. Bạn hoàn toàn có khả năng lập danh sách theo nhóm gia đình, công việc, học tập... và tùy ý chia sẻ giữa các nhóm này. Theo đó, người sử dụng có thể chia sẻ loại lịch tùy chọn cho bất kỳ nhóm nào muốn.

Hơn nữa, ClearSync Calendars & Contacts for Android cho phép bạn phân quyền đọc và sửa chữa danh sách liên lạc và lịch mà bạn chia sẻ với bạn bè. Với chức năng này, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát quyền xem thông tin chi tiết về các đối với dữ liệu của mình.

Các tính năng chính của ClearSync Calendars & Contacts for Android:

- Cho phép chia sẻ liên lạc và lịch giữa các thiết bị Android
- Cho phép chia sẻ liên lạc và lịch cho bạn bè theo nhóm hoặc cá nhân
- Tùy biến dữ liệu chia sẻ để kiểm soát quyền riêng tư
- Tạo nhiều bộ lịch và danh sách liên lạc theo nhóm
- Tùy biến giao diện dữ liệu
- Cho phép đồng bộ nhiều tài khoản và lịch

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ClearSync Calendars & Contacts được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ClearSync Calendars & Contacts và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ