Vĩ thú chiến cho Android icon download

Vĩ thú chiến cho Android Game anh hùng Ninja

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vĩ thú chiến cho Android 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0 trở lên
Downloads:
525
Size:
49 MB
Phát hành:
Best Next Game
Cập nhật:
18/09/2016

Đánh giáChém Gió

Download Vĩ thú chiến cho Android 1.0.0

Nguyễn Thuý Thanh

Vĩ thú chiến cho Android được đánh giá là một trong những tựa game hấp dẫn nhất trên thiết bị di động ở thể loại nhập vai, tái hiện những nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh nổi tiếng Naruto nổi tiếng. Tham gia game, bạn còn có cơ hội tìm kiểu về nhiều loại cấm thuật thú vị, thách đấu với bạn bè để trở thành người anh hùng vĩ đại nhất.

advertisements

Nhiệm vụ của bạn trong game Vĩ thú chiến cho Android là xây dựng ngôi làng Ninja mạnh nhất và để đạt được điều đó, bắt buộc bạn phải chiến thắng trong các trận chiến huyền thoại với nhiều người chơi. Bạn sẽ nhập vai các Ninja, chiến đấu vì nền hữu nghị, hòa bình và vinh quang và trải nghiệm cuộc phiêu lưu thú vị cùng các vị anh hùng.

 

download vi thu chien cho androidVĩ thú chiến cho Android giúp bạn khám phá và tìm hiểu hơn 100 thuật bao gồm: Nhẫn thuật, Ảo thuật, Thể thuật, Nhãn thuật và Tiên thuật. Cuộc chiến trong game là những trận đấu giữa hơn 100 Ninja với nhẫn thuật khác nhau, trở thành Ninja mạnh nhất. Bạn cũng sẽ thách đấu với bạn bè để trở thành siêu anh hùng.

 

download vi thu chien cho androidVĩ thú chiến cho Android có lối dẫn truyện thú vị, kết hợp với những hình ảnh hoạt hình sống động, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Còn chần chừ gì nữa mà không tải về tựa game độc đáo này để chơi ngay.

 

download vi thu chien cho android

download vi thu chien cho androidCác tính năng chính của Vĩ thú chiến cho Android:

- Game siêu anh hùng Ninja
- Nhiều loại thuật chiến đấu khác nhau
- Thách đấu để trở thành ninja mạnh nhất
- Nhiệm vụ phong phú
- Cần kết nối mạng để chơi
 

Cập nhật vào: 18/09/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vĩ thú chiến cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vĩ thú chiến cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ