Viz Video Downloader  icon download

Viz Video Downloader Tải video về điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Viz Video Downloader 0.7.5.1

Phiên bản:
0.7.5.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
364733
Size:
1,6 MB
Phát hành:
First Three LLC
Cập nhật:
14/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Viz Video Downloader 0.7.5.1

Nguyễn Sang

Viz Video Downloader for Android là chương trình hỗ trợ download và xem offline video từ các trang web phổ biến trên thiết bị Android. Phần mềm còn là công cụ xem lại và quản lý nội dung video, hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau, cho phép tiếp tục tải sau khi bị gián đoạn, bookmark các trang ưa thích để download,…

advertisements

Viz Video Downloader for Android là phần mềm đơn giản, hiệu quả trong công việc tải và xem offline video từ nhiều trang chia sẻ phổ biến ngay trên Android. Chương trình hỗ trợ download video từ các website như vimeo, dailymotion, bing videos, funny or die, blinkx, liveleak, videobash, veoh,.... Ứng dụng có thể làm việc với nhiều định dạng video khác nhau như mp4, 3gp và mov.

Tiện ích Viz Video Downloader for Android tích hợp trình duyệt cho phép người sử dụng tìm kiếm các video từ các trang ưa thích và xem chúng trực tiếp. Người dùng còn có thể dễ dàng xem lại nội dung và quản lý nội dung trên giao diện trực quan, đơn giản. Đặc biệt, chương trình có tính năng khởi động lại download tại điểm gián đoạn khi gặp sự cố.

Viz Video Downloader for Android có thể tạo danh sách Favorites bao gồm bookmark các trang web chia sẻ video ưa thích để quản lý và truy cập nhanh. Chương trình có thể thực hiện download ngầm để không gây ảnh hưởng đến các công việc khác của người dùng. Ngoài ra, tiện ích cho phép loại bỏ các video không mong muốn ra khỏi bộ nhớ thiết bị.

Các tính năng chính của Viz Video Downloader for Android:

- Hỗ trợ tải và xem video offline từ nhiều trang web.
- Tích hợp trình duyệt để tìm kiếm video.
- Xem lại, quản lý nội dung video.
- Tạo danh sách các bookmark ưa thích.
- Có thể download ngầm.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 14/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Viz Video Downloader được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Viz Video Downloader và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ