Wakelock Detector  icon download

Wakelock Detector Tìm ứng dụng gây tốn pin điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Wakelock Detector 1.5.5

Phiên bản:
1.5.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
355666
Size:
1,1 MB
Phát hành:
UzumApps
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Wakelock Detector 1.5.5

Trần Minh Quân

Wakelock Detector for Android sẽ giúp người dùng tìm ra những ứng dụng gây tốn pin trên thiết bị Android bằng cách kiểm tra lịch sử sử dụng wakelock. Phần mềm hiện phân loại CPU wakelock theo thời gian sử dụng lâu nhất hay những wakelock liên quan tới màn hình. Ứng dụng có nhiều tiêu chí lọc chi tiết như: Running state , Wakelock time và Alphabetical order.

advertisements

Wakelock Detector for Android là công cụ chuyên dụng sẽ giúp người dùng tìm ra những ứng dụng gây tốn pin trên thiết bị Android. Chức năng chính của chương trình là phát hiện ra những ứng dụng wakelock, một cơ chế về dịch vụ quản lý pin trên hệ điều hành Android. Nhờ vậy, người dùng có thể tìm ra thói quen sử dụng hợp lý hay gỡ bỏ các ứng dụng tốn nhiều pin.

Phần mềm Wakelock Detector for Android có thể hiển thị cả CPU wakelock (Partial wakelock - giữ cho CPU luôn hoạt động) và Screen wakelock (Full wakelock - giữ cho màn hình luôn sáng). Nhờ đó, người dùng có thể tắt các quyền wakelock không hợp lý để ngăn CPU hoặc màn hình điện thoại luôn hoạt động mà không biết, tránh cho pin điện thoại hết nhanh.

Wakelock Detector for Android sẽ hiển thị những thông số sử dụng wakelock của tất cả các ứng dụng đã dùng kể từ khi khởi động và phân loại CPU wakelock theo thời gian sử dụng lâu nhất hay những wakelock liên quan tới màn hình. Phần mềm cũng cho phép lọc theo các tiêu chí: Running state , Wakelock time và Alphabetical order.

Các tính năng chính của Wakelock Detector for Android:

- Tìm ra những ứng dụng gây tốn pin.
- Phát hiện ra những ứng dụng wakelock bất hợp lý.
- Hiển thị cả CPU wakelock (Partial wakelock) và Screen wakelock (Full wakelock).
- Hiển thị những thông số sử dụng wakelock.
- Lọc theo các tiêu chí cụ thể.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Wakelock Detector được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Wakelock Detector và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ