Wifi Syncr  icon download

Wifi Syncr Đồng bộ dữ liệu máy tính với điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Wifi Syncr 1.4.2

Phiên bản:
1.4.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
363466
Size:
911 KB
Phát hành:
Appricoo
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Wifi Syncr 1.4.2

Trần Minh Quân

Wifi Syncr for Android là một chương trình phần mềm giúp bạn có thể đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính sử dụng hệ điều hành Windows và thiết bị Android trong mạng không dây thông qua kết nối Wifi. Người dùng có thể đồng bộ hóa dữ liệu chỉ với một vài thao tác cực kỳ đơn giản.

advertisements

Wifi Syncr for Android  cho phép bạn đồng bộ hóa với nhiều loại dữ liệu khác nhau như các tập tin Photos, Music, Video, Applications, File…Thay vì phải dùng dây kết nối USB từ máy tính với thiết bị Android, sau đó khởi động phần mềm để thực hiện việc đồng bộ hóa thì với Wifi Syncr bạn không cần đến dây kết nối mà vẫn có thể thực hiện việc đồng bộ hóa một cách dễ dàng.

Khi có bất kỳ một sự thay đổi trên các dữ liệu được đồng bộ như thêm, sửa , xóa thì dữ liệu thay đổi sẽ được cập nhật đồng thời thông qua Wifi Syncr for Android. Điều này giúp bạn có thể quản lý các tài nguyên dữ liệu trên thiết bị Android một cách đơn giản trực tiếp từ máy tính và ngược lại. Đặc biệt là phần mềm này có thể làm việc với tất cả các mạng chia sẻ mà không cần cài thêm bất kỳ phần mềm nào trên máy tính.

Ngoài ra, Wifi Syncr for Android  còn cung cấp tính năng hỗ trợ xác nhận chia sẻ rất hữu ích trong việc chia sẻ các dữ liệu riêng tư.

Các tính năng chính của Wifi Syncr for Android :

- Chọn Folder cục bộ.
- Profile cho mạng/folder chia sẻ.
- Hỗ trợ xác nhận chia sẻ(mật khẩu bảo vệ)
- Network explorer được tích hợp sẵn.
- Chọn folder cục bộ được tích hợp sẵn.
- Đồng bộ tất cả các profile cùng lúc.
- Đồng bộ việc xóa file trên máy tính.
- Widget đồng bộ.

Hình ảnh trong Wifi Syncr for Android

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Wifi Syncr được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Wifi Syncr và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ