Wiser Launcher cho Android icon download

Wiser Launcher cho Android Tối giản hóa giao diện thiết bị Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Wiser Launcher cho Android 1.4.1

Phiên bản:
1.4.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
4.0 and up
Downloads:
2000
Size:
6.9 MB
Phát hành:
UIU LTD
Cập nhật:
29/07/2016

Đánh giáChém Gió

Download Wiser Launcher cho Android 1.4.1

Trần Văn Việt

Ứng dụng Wiser Launcher cho Android giúp người dùng tùy chỉnh giao diện thiết bị Android của mình đơn giản hết mức có thể, hỗ trợ những người lớn tuổi sử dụng dễ dàng hơn. Theo đó, các biểu tượng sẽ được phóng to, các ứng dụng thường xuyên truy cập sẽ được để ở màn hình chính và trung tâm thông báo dễ nhìn, dễ quan sát hơn.

advertisements

Wiser Launcher cho Android sẽ chia màn hình chủ thành các chức năng chính trên Android mà người dùng thường xuyên sử dụng đến bao gồm danh bạ, quay số, nhắn tin, máy ảnh, bộ sưu tập và các ứng dụng. Theo đó, người dùng chỉ cần một vài cú chạm để truy cập vào các biểu tượng này. Sự đơn giản hóa về giao diện đặc biệt thích hợp với người già và trẻ em.

 

download wiser launcher cho androidWiser Launcher cho Android cung cấp cho người dùng một số hướng dẫn để tùy biến và thay đổi giao diện. Màn hình chính của thiết bị sẽ bao gồm các lựa chọn Contacts, Dialer, Messaging, Camera, Gallery và Applications ... Bạn sẽ thấy việc thao tác với cuộc gọi, lưu danh bạ hay truy cập Camera360 trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều nếu như trước đây muốn chụp ảnh bạn phải mất thời gian để tìm Camera360 trong nhiều biểu tượng khác nhau.

 

download wiser launcher cho androidWiser Launcher cho Android tạo trung tâm thông báo tươi sáng hơn và đơn giản hơn. Mục Notice Board sẽ là nơi hiển thị toàn bộ thông báo trên thiết bị của bạn. Nhìn chung, đây là một công cụ tùy biến giao diện rất thích hợp cho người già sử dụng. Nếu người dùng thường xuyên truy cập Facebook thì bạn hãy để Facebook ở màn hình chính để thao tác nhanh hơn.

 

download wiser launcher cho android

 

download wiser launcher cho androidCác tính năng chính của Wiser Launcher cho Android:

- Đơn giản hóa giao diện trên Android
- Phóng to các phím bấm, các biểu tượng
- Để các ứng dụng hay truy cập ở màn hình chính
- Tạo trung tâm thông báo đơn giản hơn

Cập nhật vào: 29/07/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Wiser Launcher cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Wiser Launcher cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ