Top download trên Truyện kinh dị

 


Mới nhất trên Truyện kinh dị

 
 • Trang:
 • 1

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Mozilla Firefox cho Linux 105.0.2 64bit

  Mozilla Firefox cho Linux là trình duyệt Web Firefox dành cho hệ điều hành Linux với hiệu suất và độ ổn định cao, ghi nhớ các nội dung đã truy cập để tìm kiếm nhanh hơn và chế độ bảo mật rất tốt. Mozilla Firefox cũng mang đến các tiện ích mở rộng phong phú và khả năng tùy chỉnh trình duyệt theo hướng cá nhân hóa.

 • iMe Messenger Cho Android

  iMe Messenger là ứng dụng nhắn tin tương tự với Telegram được tích hợp sẵn trí tuệ nhân tạo (AI), ví điện thử và Blockchain. Khi sử dụng iMe Messenger người dùng sẽ được an tâm về việc gửi tin nhắn riêng tư, chuyển tiếp tin nhắn mà không cần trích dẫn, lưu lại cuộc trò chuyện trên hệ thống đám mây,...

 • Bài phát biểu tại hội nghị tổng kết công tác đoàn thanh niên 2022

  Bài phát biểu tại hội nghị tổng kết công tác đoàn thanh niên là một nội dung rất quan trọng trong chương trình, góp phần làm cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Nếu bạn chưa có ý tưởng để lên bài phát biểu, vậy có thể tham khảo một số mẫu dưới đây để có bài phát biểu hay, ấn tượng.

 • Lời dẫn chương trình đại hội chi bộ File DOC

  Ngoài kịch bản Đại hội Chi đội, lời dẫn chương trình Đại chi bộ cũng rất quan trọng, giúp người dẫn có thể hoạt ngôn, để lại ấn tượng sâu sắc cho những người tham gia chương trình. Sau đây là một số mẫu lời dân Đại hội Chi đội hay, các bạn có thể tham khảo để xây dựng đúng với tiến độ trong kịch bản Đại hội Chi đội đã nêu ra.

 • Bài phát biểu tham luận xây dựng chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh File PDF

  Cập nhật Bài phát biểu tham luận xây dựng chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh File PDF:

 • Dàn ý thuyết minh về cái quạt máy File Doc

  Đề thuyết minh về quạt máy thường xuyên xuất hiện trong các bài kiểm tra và bài thi, thậm chí là bài thi vào lớp 10. Do đó, ngoài tham khảo các bài văn mẫu thì các em tham khảo thê ...

 • Netcut 3.0.192

  Cập nhật Netcut 3.0.192:

 • NoxPlayer 7.0.3.5

  Phần mềm giả lập android NoxPlayer (Nox) được đông đảo game thủ yêu thích sử dụng bên cạnh BlueStacks để chơi game Android trên màn hình máy tính (Windows). Ngoài chức năng giả lập hệ điều hành Android, Nox Player còn có nhiều tính năng hỗ trợ chơi game tốt hơn, có các thiết lập cấu hình với máy yếu, tránh tình trạng giật lag và còn nhiều chức năng hữu ích khác.

 • VietKey 2007

  VietKey là phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến trên hệ điều hành Windows. VietKey còn tích hợp nhiều kiểu gõ, bảng mã cho người dùng tùy chọn sử dụng. Không chỉ có thế, giống với Unikey, người dùng còn có thể sử dụng tính năng gõ tắt trên VietKey để đánh máy nhanh hơn và làm việc hiệu quả hơn.

 • Visual Studio 2019 Enterprise

  Visual Studio 2019 là phần mềm lập trình tích hợp nhiều tính năng cao cấp được phát triển bởi Microsoft. Visual Studio 2019 mang đến cho người dùng môi trường làm việc tốt nhất với tất cả các công cụ cần thiết để tạo ra những ứng dụng đầy tính sáng tạo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ