10 Minute English Lite  icon download

10 Minute English Lite Học tiếng Anh trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

10 Minute English Lite 3.0

Phiên bản:
3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
365466
Size:
26,7 MB
Phát hành:
Mirai
Cập nhật:
30/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download 10 Minute English Lite 3.0

Đỗ Thanh Hải

10 Minute English Lite for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này giúp cho những người học tiếng Anh ở trình độ trung cấp phát triển các kỹ năng toàn diện. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, chắc chắn sẽ giúp người dùng học tiếng Anh một cách hiệu quả.

advertisements

Giờ đây với 10 Minute English Lite for iOS, người dùng có thể yên tâm sử dụng như một công cụ phát triển toàn diện các kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh. Chương trình cung cấp các bài học hữu ích giúp người dùng có thể học dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, 10 Minute English Lite for iOS còn cung cấp các từ vựng chính cho mỗi bài hội thoại. Đồng thời, mỗi đoạn hội thoại có kèm phần phát âm tiếng Anh và ví dụ minh họa giúp người dùng có thể hiểu rõ hơn các từ đặc biệt và nâng cao kỹ năng nghe.

Không chỉ vậy, ở cuối mỗi bài học 10 Minute English Lite for iOS cho phép người dùng tự kiểm tra và ôn tập lại kiến thức cá nhân thông qua các bài kiểm tra ngắn. Người dùng có thể chia sẻ chương trình hữu ích này với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng thú vị mà ứng dụng mang lại cho bạn nhé!

Tính năng chính của 10 Minute English Lite for iOS:

- Cung cấp các bài học
- Cung cấp từ vựng chính
- Cung cấp ví dụ minh họa
- Cho phép nghe hội thoại
- Cho phép kiểm tra trình độ cá nhân
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng 10 Minute English Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải 10 Minute English Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ