9 Clues cho iPhone icon download

9 Clues cho iPhone Game trí tuệ nhập vai trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

9 Clues cho iPhone 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
2797
Size:
284 MB
Phát hành:
G5 Entertainment AB
Cập nhật:
30/08/2015

Đánh giáChém Gió

Download 9 Clues cho iPhone 1.0

Trần Văn Việt

9 Clues cho iPhone là một game cực kỳ hay trên điện thoại iPhone, đến với game bạn sẽ thực hiện giải các câu đố để giải mã những thành tích nhất định, bạn sẽ được trở về khung cảnh của Mỹ những năm 1950

advertisements

Cứu người bạn tốt nhất của bạn và toàn bộ một thị trấn năm 1950 từ một mối đe dọa đáng sợ!
Người bạn thân nhất của mình, các nhà báo Helen Hunter, đi du lịch đến các thị trấn ven biển của Serpent Creek để báo cáo về Liên hoan Serpent. Bây giờ cô ấy mất tích, và các cuộc gọi điện thoại cuối cùng cô thực hiện là bạn. Như một nhà điều tra tư nhân huyền bí, Helen muốn bạn phải cân nhắc ở trên một số những điều đáng sợ, cô đã phát hiện ra. Cô hỏi bạn đến ngay lập tức. Bạn đọc hãy tải thêm game chiến Cuồng cho iPhone
 
 
Điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi vừa đến Serpent Creek là một sinh vật rắn như hình người. Rõ ràng, những nỗi sợ hãi của Helen là không có căn cứ. Có vẻ như đường phố của thị trấn đang thu thập dữ với rắn, mặt đất rung chuyển với chấn động dữ dội, mọi người đang mộng du, và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, không ai nhớ một nhà báo tóc vàng.
Điều tra địa điểm bí ẩn và giải quyết câu đố đầy thử thách để mảnh với nhau những manh mối về những gì đã xảy ra với Helen. Tiết lộ những điều ác mà nắm chặt thị trấn bị tật này và ngăn chặn một âm mưu bất chính để mang lại cho Thiên Chúa rắn trở lại với thế giới của chúng tôi!
 
 
-53 địa điểm kỳ lạ
-13 câu đố thông minh và mini-game
-Sáu ký tự lạ
-19 thành tích để mở khóa
-Thrilling câu chuyện tập trong năm 1950 Mỹ
-Hỗ trợ Game Center
-New iPad Retina Display

Cập nhật vào: 30/08/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng 9 Clues cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải 9 Clues cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ