Battleship Online cho iPhone icon download

Battleship Online cho iPhone Game hạm đội hải quân

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Battleship Online cho iPhone 10.1

Phiên bản:
10.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 or later
Downloads:
1942
Size:
19.1 MB
Phát hành:
Lada Morozova
Cập nhật:
08/09/2016

Đánh giáChém Gió

Download Battleship Online cho iPhone 10.1

Hoàng Gia Bách

Tựa game Battleship Online cho iPhone thuộc loại game hành động kể về cuộc chiến giữa hạm đội hải quân Mỹ đóng quân trên vùng biển gần quần đảo Hawaii và một nhóm người ngoài hành tinh. Đáng chú ý là tựa game này có thể chơi trực tuyến cùng nhiều người chơi khác, tranh tài cùng bạn bè và thể hiện tài năng chỉ huy quân đội của bạn.

advertisements

Trong game Battleship Online cho iPhone, các trận chiến sẽ diễn ra trên mặt biển và bạn phải đóng vai một người lái tàu, chỉ huy hạm đội hải quân rất cừ khôi. Bạn vừa phải sử dụng vũ khí của mình để bắn vào hạm đội của đối phương, đồng thời không để kẻ thù tấn công hạm đội của bạn. Game iOS này hiện đang được nhiều người yêu thích nhờ nội dung hấp dẫn.

 

download battleship online cho iphoneBattleship Online cho iPhone xác định mục tiêu cho bạn là phải đánh chìm tàu chiến của đối phương để giành chiến thắng lẫy lừng. Các nhiệm vụ đều đòi hỏi lòng dũng cảm, trí thông minh và sự khéo léo của bạn. So với những cuộc chiến diễn ra trên mặt đất như trong game Plants vs. Zombies 2 cho iphone thì cuộc chiến trên biến này tỏ ra gay cấn hơn nhiều. Nếu bạn đã từng chơi Plants vs. Zombies 2 cho iphone thì sẽ thấy sự khác biệt này.

 

download battleship online cho iphoneBattleship Online cho iPhone có các chơi khá đơn giản, chơi online cùng nhiều bạn bè để tận hưởng những niềm vui, những giây phút giải trí thoải mái. Nếu bạn là một fan hâm mộ bóng đá thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game Dream League Soccer cho iPhone. Trong game Dream League Soccer cho iPhone, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ của một nhà quản lý bóng đá.

 

download battleship online cho iphone

download battleship online cho iphoneCác tính năng chính của Battleship Online cho iPhone:

- Game hạm đội hải quân
- Chiến đấu tiêu diệt tàu của quân địch
- Đòi hỏi lòng dũng cảm và sự khéo léo
- Chơi online cùng bạn bè

Cập nhật vào: 08/09/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Battleship Online cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Battleship Online cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ