Bé học tiếng Anh for iOS icon download

Bé học tiếng Anh for iOS Học tiếng anh trẻ em cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bé học tiếng Anh for iOS 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
364000
Size:
210 MB
Phát hành:
Nguyen Van Hung
Cập nhật:
20/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bé học tiếng Anh for iOS 1.0

Hoàng Gia Bách

Bé học tiếng Anh for iOS là ứng dụng dạy tiếng Anh với hình ảnh con vật minh họa độc đáo trên iOS. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp sử dụng thao tác đơn giản. Tiện ích là phần mềm hỗ trợ giáo dục dạy tiếng Anh qua các chủ đề khác nhau cùng với trò chơi vui nhộn.

advertisements

Bé học tiếng Anh for iOS được thiết kế cung cấp cho các bé các kiến thức về tiếng Anh thông qua tham gia các trò chơi vui nhộn. Tiện ích hỗ trợ cho cha mẹ dạy tiếng Anh cho bé qua hình ảnh chủ đề khác nhau.

Bé học tiếng Anh for iOS cung cấp cho bé các từ vựng tiếng Anh kèm theo hình ảnh minh họa con vật ,đồ vật sinh động.Tiện ích hỗ trợ cho các bé tự chơi và tự học để phát triển tư duy. Tiện ích được thiết kế với trò chơi hiển thị hình ảnh và các từ tiếng Anh để bé lựa chọn, nghe phát âm.

Bé học tiếng Anh for iOS hỗ trợ cho bé khả năng phát triển tư duy và ghi nhớ từ vựng. Tiện ích hỗ trợ các bậc cha mẹ, giáo viên kích thích trẻ sáng tạo và trí tưởng tượng của các bé. Tiện ích được thiết kế hình ảnh đồ họa sinh động thu hút các bé tham gia trò chơi và việc học.

Các tính năng chính của Bé học tiếng Anh for iOS:

- Dạy tiếng Anh
- Từ vựng tiếng Anh
- Kèm theo hình ảnh
- 20 chủ đề
- Nghe phát âm
- Ghi nhớ từ vựng
- Nhận biết
- Phát triển tư duy

Một số hình ảnh khác trong Bé học tiếng Anh for iOS

Cập nhật vào: 20/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bé học tiếng Anh for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bé học tiếng Anh for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ