Clip nóng  icon download

Clip nóng Xem clip hot nhất trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Clip nóng 1.01

Phiên bản:
1.01
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
355233
Size:
17,2 MB
Phát hành:
BHMedia
Cập nhật:
26/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Clip nóng 1.01

Trần Minh Quân

Clip Nóng for iOS là ứng dụng giúp bạn tổng hợp những clip nóng HOT và mới nhất cộng đồng mạng. Đây là ứng dụng mang đến những clip với những hình ảnh hết sức sinh động được quay từ thực tế của đời sống. Tham gia ứng dụng để được xem clip miễn phí.

advertisements

Clip nóng for iOS là ứng dụng mang lại những clip hay và mới nhất phản ảnh trào lưu của xã hội. Các clip được ứng dụng cập nhật thường xuyên với nội dung biên soạn thật công phu giúp bạn nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất từng giờ, từng ngày.

Clip nóng for iOS hỗ trợ bạn trong việc tải về các video, clip để xem offline hoặc khi máy của bạn không có kết nối internet. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép bạn tạo, biên tập, chỉnh sửa các thư mục tải về, yêu thích, playlist.

Với giao diện bắt mắt, bố trí hợp lý khoa học, thân thiện với người sử dụng, Clip nóng for iOS thực sự làm hài lòng người tham gia. Ứng dụng hỗ trợ xem tốt hơn khi truy nhập internet từ GPRS, Wifi, 3G. Tham gia ứng dụng với thiết bị iOS cho máy của bạn.

Tính năng của Clip nóng for iOS:

- Xem, bình luận, chia sẻ các video clip với người thân.
- Thông báo video, clip mới cập nhật từng giờ, từng ngày.
- Tìm kiếm video, clip thông minh, nhanh chóng, tiện lợi.
- Có thể đăng ký, đăng nhập tài khoản một cách nhanh gọn và đơn giản.

 

Một số hình ảnh của Clip nóng for iOS

 

Cập nhật vào: 26/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Clip nóng được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Clip nóng và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ