Free Real English How to Speak English  icon download

Free Real English How to Speak English Học nghe nói tiếng anh trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Free Real English How to Speak English 2.4

Phiên bản:
2.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
365766
Size:
49,8 MB
Phát hành:
Modern English Studio
Cập nhật:
31/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Free Real English How to Speak English 2.4

Đỗ Thanh Hải

Free Real English - How to Speak English for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này giúp người dùng luyện kỹ năng nói tiếng Anh một cách hiệu quả. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, chắc chắn người dùng có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân.

advertisements

Giờ đây với Free Real English - How to Speak English for iOS, người dùng có thể thỏa sức rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh bằng các bài học video. Chương trình phân thành các mục rõ ràng như Vocabulary, Introduction, Pratice, Test, Workbook Test giúp người dùng thuận tiện trong quá trình học.

Bên cạnh đó, Free Real English - How to Speak English for iOS hỗ trợ đa ngôn ngữ để người dùng có thể tìm hiểu nhanh các cấu trúc tiếng Anh cơ bản mà không phải mất nhiều thời gian để luyện tập. Nhờ vậy người dùng có thể tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

Ngoài ra, Free Real English - How to Speak English for iOS cung cấp hệ thống chia động từ MES và để người dùng có thể tự kiểm tra kiến thức cá nhân về các kỹ năng nghe, nói,… Hãy chia sẻ tiện ích với bạn bè và người thân của bạn thông qua các trang mạng xã hội phổ biến để mọi người có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị nhé!

Tính năng chính của Free Real English - How to Speak English for iOS:

- Cung cấp các bài học video
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Cung cấp hệ thống chia động từ MES
- Cho phép kiểm tra kỹ năng của bản thân

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 31/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Free Real English How to Speak English được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Free Real English How to Speak English và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ