Khỉ vớt trăng for iPad icon download

Khỉ vớt trăng for iPad Truyện tranh khỉ vớt trăng cho iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Khỉ vớt trăng for iPad 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 trở lên
Downloads:
363633
Size:
20,3 MB
Phát hành:
Bui Hieu
Cập nhật:
19/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Khỉ vớt trăng for iPad 1.1

Thu Hà

Khỉ vớt trăng for iPad là ứng dụng giúp cha mẹ kể truyện cho bé trên iPad. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp dễ dàng dử dụng. Tiện ích được thiết kế truyện tranh hình ảnh sinh động và độc đáo dành cho thiếu nhi.

advertisements

Khỉ vớt trăng for iPad là câu chuyện hài hước kể về bầy khỉ tìm cách vớt trưng khởi giếng. Ứng dụng tạo sự tò mò cho bé và giúp bé phát triển tư duy. Tiện ích được thiết kế truyện tranh sinh động và độc đáo nhiều màu sắc dành cho thiếu nhi.

Khỉ vớt trăng for iPad câu chuyện kể về tình huống: vào đêm Trung Thukhi đang ngắm Mặt trăng thì chú khỉ thấy Mặt trăng bị rơi xuống. Chú khỉ cùng bầy đàn không sao vớt trăng ra khỏi giếng. Tiện ích cung cấp dạy cho trẻ cách tư duy và xử lý tình huống.
 
Khỉ vớt trăng for iPad được thiết kế hình ảnh và âm thanh sinh động tạo sự yêu thích và tình cảm của các bé. Tiện ích thiết kế cho bé có thể tự khám phá chuyện với thao tác chạm tay vào màn hình để xem khỉ nói chuyện hay mặt trăng cười.

Các tính năng chính của Khỉ vớt trăng for iPad:

- Truyện đọc cho bé
- Cách tư duy
- Xem khỉ nói chuyện
- Mặt trăng cười
- Hiệu ứng hình ảnh
- Hiệu ứng âm thanh
- Tự khám phá

Một số hình ảnh khác trong Khỉ vớt trăng for iPad

Cập nhật vào: 19/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Khỉ vớt trăng for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Khỉ vớt trăng for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ