Lords of the Fallen cho iPhone icon download

Lords of the Fallen cho iPhone Game hành động đối kháng trên di động

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lords of the Fallen cho iPhone 1.1.2

Phiên bản:
1.1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 9.0 or later
Downloads:
1137
Size:
1.15 GB
Phát hành:
CI Games S.A
Cập nhật:
15/02/2017

Đánh giáChém Gió

Download Lords of the Fallen cho iPhone 1.1.2

Trần Văn Việt

Lords of the Fallen cho iPhone được đánh giá là tựa game nhập vai đối kháng cực hấp dẫn trên các thiết bị di động, gây ấn tượng nhờ lối chơi quen thuộc nhưng độc đáo, cùng với cốt truyện hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt. Game mang đến những màn chơi kịch tính giữa kẻ tử từ và những quái vật với hình thù quái dị.

advertisements

Trong game Lords of the Fallen cho iPhone, bạn sẽ vào vai kẻ tử tù mang tên Harkyn và nhiệm vụ là bước vào cuộc chiến chống lại quân đội của một vị thần cổ xưa, trong đó bao gồm cả việc phải tiêu diệt 30 loại quái vật và 12 trùm cuối to lớn với hình thù quái dị. Cùng với nền tảng cho iOS, game cũng hỗ trợ trên các thiết bị Android.

 

download lords of the fallen cho iphone

Lords of the Fallen cho iPhone có tất cả 60 loại vũ khí để bạn tìm kiếm và thu thập để sử dụng, cùng với 15 loại bùa hộ mệnh khác nhau. Nếu bạn đã thấy nhàm chán với những game quen thuộc như Minecraft cho iPhone thì có thể trải nghiệm tựa game độc đáo này. Tựa game Minecraft cho iPhone mô phỏng xây dựng thành phố với lối chơi sáng tạo nhưng lại khá đơn điệu.

 

download lords of the fallen cho iphone

Lords of the Fallen cho iPhone còn mang tới 12 địa điểm chiến đấu và 80 cuộc chạm chán đầy khốc liệt. Nếu yêu thích bóng đá thì Dream League Soccer cho iPhone sẽ là lựa chọn tốt để bạn giải trí mỗi ngày. Trong game Dream League Soccer cho iPhone bạn sẽ có cơ hội trở thành nhà quản lý bóng đá.

 

download lords of the fallen cho iphone

download lords of the fallen cho iphone

Các tính năng chính của Lords of the Fallen cho iPhone:

- Game nhập vai hành động đối kháng
- Hệ thống nhân vật, vũ khí đa dạng
- Cách chơi đơn giản nhưng độc đáo
- Những trận chiến kịch tính
- Môi trường chơi game phong phú

Cập nhật vào: 15/02/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lords of the Fallen cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lords of the Fallen cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ