Real English Beginner Course  icon download

Real English Beginner Course Học tiếng Anh trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Real English Beginner Course 2.1

Phiên bản:
2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0 or later
Downloads:
365666
Size:
44,6 MB
Phát hành:
Modern English Studio
Cập nhật:
02/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Real English Beginner Course 2.1

Đỗ Thanh Hải

Real English Beginner Course for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này giúp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh có thể học một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chương trình xây dựng kiến thức nền tảng giúp những học tiếng Anh phát triển kỹ năng nói thành thạo.

advertisements

Giờ đây với Real English Beginner Course for iOS, người dùng có thể yên tâm khi học tiếng Anh với chương trình này. Ứng dụng xây dựng một nền tảng vững chắc cho người học tiếng Anh rèn luyện các kỹ năng nghe nói với người nước ngoài.

Bên cạnh đó, Real English Beginner Course for iOS cung cấp từ vựng và các cụm từ cần thiết góp phần quan trọng nhằm nâng cao trình độ của người học. Với thời lượng 20 phút mỗi ngày, người dùng sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái và hứng thú với khóa học bổ ích này.

Do tiện ích ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của những người mới bắt đầu học tiếng Anh nên Real English Beginner Course for iOS sẽ cung cấp các tình huống thường gặp trong cuộc sống. Người dùng có thể chia sẻ chương trình hữu ích này với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến để mọi người có thể tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tính năng chính của Real English Beginner Course for iOS:

- Cung cấp các bài học hữu ích
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Cung cấp các từ mỡi
- Hỗ trợ kỹ năng nói cho người dùng
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Real English Beginner Course được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Real English Beginner Course và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ