Scurvy Scallywags  icon download

Scurvy Scallywags Game xếp hình cướp biển cho iphone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Scurvy Scallywags 1.0.2

Phiên bản:
1.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0
Downloads:
931
Size:
88.5 MB
Phát hành:
Beep Games Inc
Cập nhật:
20/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Scurvy Scallywags 1.0.2

Nguyễn Thuý Thanh

Scurvy Scallywags for iOS là tựa game xếp hình với các hình ảnh cướp biển khác độc đáp và thú vị trên iOS. Nhiệm vụ của bạn là chuyển 2 ô bên cạnh nhau sao cho sau đó chúng tạo thành một hoặc nhiều hàng có cùng hình dạng như nhau để chúng biến mất ngay lập tức.

advertisements

Scurvy Scallywags for iOS có cách chơi khác tương tự với game Candy Cush nổi tiếng hay các trò chơi xếp kim cương bạn thường chơi. Tuy nhiên, điểm độc đáo là thay vì hình những đồ vật hay viên kẹo đẹp mắt thì game lại yêu cầu bạn xếp hình những đầu lâu, mảnh xương hay các đồ vật như chai rượu, hòm vàng, quái vật,...  người chơi có thể tùy biến các nhân vật cướp biển theo ý muốn của mình bằng trang phục, kiếm khác nhau. Một trận quyết đấu sẽ xảy ra khi bạn ể cướp biển và quái vật gặp nhau. Hãy chơi và giành về cho mình phần chiến thắng với số điểm cao nhất.

Các tính năng chính của Scurvy Scallywags for iOS:

- Xếp hình cướp biển
- Tùy biến những nhân vật cướp biển
- Để quái vật và cướp biển quyết đấu
- Nhiều màn chơi hấp dẫn
- Thu nhiều vật phẩm trong game

 

Một số hình ảnh khác trong Scurvy Scallywags for iOS
 

Cập nhật vào: 20/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Scurvy Scallywags được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Scurvy Scallywags và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ