Smart Contacts for iPad icon download

Smart Contacts for iPad Chia sẻ danh bạ cho iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Smart Contacts for iPad 1.2.1

Phiên bản:
1.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
365766
Size:
7,6 MB
Phát hành:
iFahja
Cập nhật:
23/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Smart Contacts for iPad 1.2.1

Thuy le

Smart Contacts for iPad là ứng dụng giúp bạn chia sẻ sẻ địa điểm của số liên lạc cho người khác. Đây là ứng dụng quản lý số liên lạc thông minh cho máy tính bảng. Ứng dụng này được sử dụng miễn phí.

advertisements

Smart Contacts for iPad giúp bạn quản lý số liên lạc thông minh, đa chức năng và chia sẻ địa điểm trên máy tính bảng. Đây là công cụ rất hữu ích trong trường hợp muốn trò chuyện với ai đó nhưng danh sách số liên lạc mặc định trên thiết bị không thể hỗ trợ.

Smart Contacts for iPad cũng rất hữu ích trong trừơng hợp bạn hay thành viên trong gia đình sinh sống ở một địa điểm nào đó và bạn có thể đến thăm nhưng không biết chính xác địa điểm. Ứng dụng này se giúp bạn giả quyết vấn đề này.

Smart Contacts for iPad là cầu nối khiến khoảng cách giữa mọi người xích lại gần nhau hơn. Hãy tham gia ứng dụng, bạn sẽ thấy được tính năng hữu ích tuyệt vời của nó.

Tính năng chính của Smart Contacts for iPad

- giúp bạn chia sẻ sẻ địa điểm của số liên lạc cho người khác
- quản lý số liên lạc thông minh, đa chức năng
- Hỗ trợ tìm kiếm địa điểm của người khác
- Hoàn toàn miễn phí đối với người dùng

Một số hình ảnh khác trong Smart Contacts for iPad

Cập nhật vào: 23/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Smart Contacts for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Smart Contacts for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ