Soul Knight cho iPhone icon download

Soul Knight cho iPhone Game hành động bắn súng phong cách retro

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Soul Knight cho iPhone 1.1.8

Phiên bản:
1.1.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 8.0 or later
Downloads:
2190
Size:
129 MB
Phát hành:
ChillyRoom Inc
Cập nhật:
25/02/2017

Đánh giáChém Gió

Download Soul Knight cho iPhone 1.1.8

Đỗ Thanh Hải

Soul Knight cho iPhone là tựa game bắn súng mang phong cách retro siêu chất, tuy mới ra mắt những đã được nhà phát hành quảng cáo là ""tựa game bắn súng hay nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên kho ứng dụng di động từ trước đến nay". Cùng với hệ thống điều khiển đơn giản, gameplay của Soul Knight cũng hoạt động siêu mượt mà trên hầu hết các thiết bị di động.

advertisements

Trong game Soul Knight cho iPhone, bạn sẽ được sống trong thời đại của súng và dao, nhập vai anh hùng cùng với viên đá ma thuật giúp cân bằng thế giới đã bị đám người ngoài hành tinh đánh cắp. Ưu điểm của game là có gameplay hoạt động mượt mà ngay cả trên các thiết bị di động iOS tầm trung.

 

download soul knight cho iphone

Soul Knight cho iPhone có hệ thống điều khiển được thiết kế khá hợp lý bằng những phím bấm ảo hai bên màn hình cảm ứng. Nếu bạn đã thấy nhàm chán với những game quen thuộc như Minecraft cho iPhone thì có thể trải nghiệm tựa game độc đáo này. Tựa game Minecraft cho iPhone mô phỏng xây dựng thành phố với lối chơi sáng tạo nhưng lại khá đơn điệu.

 

download soul knight cho iphone

Soul Knight cho iPhone mang đến nền tảng đồ họa retro 2D kinh điển hòa với nhạc nền đậm chất game bốn nút xưa cũ. Nếu yêu thích bóng đá thì Dream League Soccer cho iPhone sẽ là lựa chọn tốt để bạn giải trí mỗi ngày. Trong game Dream League Soccer cho iPhone bạn sẽ có cơ hội trở thành nhà quản lý bóng đá.

 

download soul knight cho iphone

download soul knight cho iphone

Các tính năng chính của Soul Knight cho iPhone:

- Game hành động bắn súng trên iOS
- Nhập vai đối đầu người ngoài hành tinh
- Game play hoạt động mượt mà
- Đồ họa retro 2D kinh điển
- Hệ thống điều khiên đơn giản

Cập nhật vào: 25/02/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Soul Knight cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Soul Knight cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ