Vừa học vừa chơi for iOS icon download

Vừa học vừa chơi for iOS Giúp bé học tập cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vừa học vừa chơi for iOS 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1 trở lên
Downloads:
365366
Size:
900 KB
Phát hành:
University of Tokushima
Cập nhật:
19/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Vừa học vừa chơi for iOS 1.0

Thu Hà

Vừa học vừa chơi for iOS là ứng dụng game giải trí dành cho bé trên iOS. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp dễ dàng dử dụng. Tiện ích cung cấp bộ sưu tập câu hỏi với 100 câu có lời giải dành cho bé khám phá kiến thức nhân loại.

advertisements

Vừa học vừa chơi for iOS được thiết kế nhằm phát triển khả năng sáng tạo avf bổ sung kiên sthức cho trẻ. Ứng dụng là món quà bổ ích bậc cha mẹ dành cho các bé giải trí với game trên iOS.

Vừa học vừa chơi for iOS là ứng dụng giải trí trò chơi tính giáo dục dành bé. Tiện ích được thiết kế để các bé vừa học vừa chơi. Tiện ích lôi cuốn và đơn giản trò chơi phù hợp dành cho các bé cải thiện kiến thức của mình.

Vừa học vừa chơi for iOS được thiết kế với 100 câu hỏi dành cho bé thuộc 3 lĩnh vực là khoa học, văn học, tiếng Anh. Mỗi lần chơi các bé trải qua 10 câu hỏi lý thú và chỉ có thời gian để lựa chọn câu trả lời. Tiện ích hỗ trợ cho trẻ khả năng phản xạ nhanh và phát triển tư duy của bé.

Các tính năng chính của Vừa học vừa chơi for iOS:

- Game giải trí
- Dành cho bé
- Tính giáo dục
- 100 câu hỏi
- 3 lĩnh vực
- Phản xạ nhanh
- Vốn từ vựng

Một số hình ảnh khác trong Vừa học vừa chơi for iOS

Cập nhật vào: 19/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vừa học vừa chơi for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vừa học vừa chơi for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ