Flash Card: Bé nhận biết thế giới  icon download

Flash Card: Bé nhận biết thế giới Giúp bé nhận biết thế giới cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Flash Card: Bé nhận biết thế giới 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
364700
Size:
12,6 MB
Phát hành:
Bui Hieu
Cập nhật:
21/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Flash Card: Bé nhận biết thế giới 1.0

Thu Hà

Flash Card: Bé nhận biết thế giới for iOS là ứng dụng giúp cha mẹ dạy bé nhận biết thế giới trên iPhone/iPad. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp sử dụng thao tác đơn giản. Tiện ích là phần mềm hỗ trợ giáo dục dạy bé khám phá và nhận biết thế giới qua các chủ đề khác nhau.

advertisements

Flash Card: Bé nhận biết thế giới for iOS là ứng dụng giải trí mang tính giáo dục cao. Ứng dụng hỗ trợ bé phát triển một cách toàn diện và bổ sung kiến thức thông qua các hình ảnh và âm thanh sinh động. Tiện ích hỗ trợ cho bé học hỏi và nhận thức thế giới trên iPhone/iPad.

Flash Card: Bé nhận biết thế giới for iOS cung cấp cho bé có thể khám phá cuộc sống xung quanh.Tiện ích được thiết kế trên 40 chủ đề khác nhau chia thành 3 nhóm là Âm thanh và giọng đọc, học qua hình ảnh, tính tương tác.

Flash Card: Bé nhận biết thế giới for iOS hỗ trợ cho cha mẹ có nhiều lựa chọn khi giúp bé nhận thức và tìm hiểu thế giới xung quanh với hơn 40 chủ đề phong phú khác nhau. Tiện ích thiết kế Flash card dành cho bé học tập và giải trí qua trò chơi.

Các tính năng chính của Flash Card: Bé nhận biết thế giới for iOS:

- Nhận biết thế giới
- 40 chủ đề
- Kèm âm thanh
- Bé 0- 3 tuổi
- Khám phá cuộc sống
- Flash card

Một số hình ảnh khác trong Flash Card: Bé nhận biết thế giới for iOS

Cập nhật vào: 21/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Flash Card: Bé nhận biết thế giới được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Flash Card: Bé nhận biết thế giới và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ