Mới nhất trên Chụp - Chỉnh sửa ảnh

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • PowerPoint Viewer 2007 1.0

  PowerPoint Viewer 2007 là chương trình giúp người dùng máy tính mở, xem được các tập tin PowerPoint một cách đơn giản, dễ dàng. Đặc biệt chương trình này còn giúp người dùng máy tính tạo, thiết kế nội dung cho các tập tin ppt nữa.

 • Minecraft 1.12

  Tựa game Minecraft Pocket Edition cuốn hút với các game thủ không phải ở giao diện đồ họa mà là ở lối chơi của nó. Với nhiều nhiệm vụ đang mang tới cho người chơi, Minecraft như muốn người chơi phải liên tục tìm tòi, khám phá những điều bí mật trong game. Có thể thấy khi chơi Minecraft bạn sẽ có một tinh thần thoải mái hơn để làm việc, học tập.

 • APK Installer and Launcher 1.0

  APK Installer and Launcher là tiện ích hỗ trợ người dùng cài đặt mọi ứng dụng Android trên máy tính một cách dễ dàng. Chương trình hoạt động trên máy ảo Android SDK, hiển thị biểu tượng tệp APK trong mục Windows Explorer, bạn chỉ cần kích đúp chuột vào tệp để cài đặt và khởi chạy.

 • Firefox 55.0.1 (32bit)

  Trình duyệt web Firefox vừa tung ra bản 55.0.1 với nhiều tính năng mới cũng như cải tiến hiệu suất duyệt web, nghe nhạc, xem phim cho người dùng. Đặc biệt, trên Firefox 55.0.1, bạn đã có thể mở lại nhiều tab đã bị đóng trước đó thay vì 1 tab như các phiên bản cũ hơn

 • Chiến Dịch Huyền Thoại (Cho Android)

  Chiến Dịch Huyền Thoại là siêu phẩm game dành cho di động do Garena phát hành mang tới trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và mới lạ cho game thủ yêu thích dòng game bắn súng... Chiến Dịch Huyền Thoại tích hợp chế độ Quân Đoàn Chiến, cho phép lên đời súng kiểu mới, cung cấp hệ thống Chip nhân vật, chế độ Loạn Đấu PK bóng đêm... bên cạnh đó phiên bản mới cũng mang lại cách nhận thưởng mới, mở chương thách đấu mới.

 • Photoshop 7 Full

  Phiên bản Photoshop 7.0.1 nhanh chóng được phát hành ngay sau khi phiên bản Photoshop 7.0 ra mắt, nhằm giải quyết các lỗi và sự cố xuất hiện trong phiên bản 7.0. Có thể nói, Photoshop 7.0.1 với những tính năng và hệ thống sửa lỗi hiệu quả chắc chắn sẽ nâng tầm trải nghiệm của người dùng lên đáng kể.

 • Network Magic 5.5

  Network Magic là tiện ích quản lý mạng máy tính nội bộ, giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến việc chia sẻ dữ liệu, máy in, sự cố mạng, kiểm tra các kết nối mạng... và chỉ định quyền hoạt động từ máy chủ tới máy khách.

 • Quyền Vương 98 (.APK)

  Cập nhật Quyền Vương 98 (.APK): - File .APK game Quyền Vương 98, game chiến thuật đối kháng hấp dẫn

 • Bài thu hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh Phiên bản doc

  Bài thu hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là tài liệu bổ ích mà Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giả trong nội dung dưới đây, bài thu hoạch được xây dựng dựa trên quá trình học tập, vận động là kết quả của hạt động ứng dụng tư tưởng tấm gương đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh.

 • DriverEasy 5.5.3.15599

  DriverEasy tích hợp kho dữ liệu đồ sộ về driver của máy tính để đảm bảo hệ thống của bạn luôn được cập nhật driver mới nhất, để hoạt động với hiệu suất cao nhất. Những tính năng nổi bật nhất của DriverEasy phải kể đến là gỡ bỏ cài đặt nhanh chóng, tối ưu driver và tự động cài đặt Driver thông minh, sao lưu và phục hồi driver chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ