Angry Birds Friends  icon download

Angry Birds Friends Game bầy chim nổi giận cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Angry Birds Friends 1.4.0

Phiên bản:
1.4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366200
Size:
48 MB
Phát hành:
Rovio
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Angry Birds Friends 1.4.0

Trần Minh Quân

Angry Birds Friends for Android là tựa game "Bầy chim nổi giận" - cuộc chiến kinh điển tưởng chừng không có hồi kết giữa bầy chim nổi giận và những chú heo xanh tinh quái. Phiên bản dành cho các thiết bị Android có liên kết với mạng xã hội Facebook với nhiều tính năng mới và hấp dẫn, giúp người chơi có thể chơi và giao lưu cùng bạn bè.

advertisements

Angry Birds Friends for Android có nội dung kể về cuộc đấu tranh sinh tồn của các chú chim với bầy heo. Sự tồn tại của bầy chim đang bị đe dọa bởi những chú heo xanh tham lam - kẻ lấy trộm trứng chim. Người chơi sẽ phải khả năng độc đáo của mỗi con chim để phá hủy tuyến phòng thủ của kẻ thù. Game có lối chơi dựa trên vật lý vô cùng đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn, đòi hỏi sự logic, kỹ năng và sức mạnh của người chơi để giải quyết từng vấn đề.


Angry Birds Friends for Android


Angry Birds Friends for Android cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau cho các game thủ. Ưu điểm của phiên bản này là người chơi có thể thi đấu với bạn bè mình trên mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay - Facebook. Đồng thời, hàng tuần Angry Birds Friends còn tổ chức nhiều giải đấu cũng như phần thưởng đặc biệt cho những người thắng cuộc.

Angry Birds Friends for Android chia các giải đấu theo thứ hạng vàng, bạc và đồng. Đồng thời, người chơi sẽ có cơ hội thu thập phần thưởng hàng ngày, gửi và nhận quà tặng cũng như chia sẻ thành tích của mình với mọi người. Phiên bản này cũng giúp người chơi 4 sức mạnh nâng cấp cổ điển, miễn phí tiền xu, đồng bộ tự động thành tích với dữ liệu trên Facebook.

Các tính năng chính của Angry Birds Friends for Android:

- Game bầy chim nổi giận trên Android
- Tham gia vào cuộc đấu tranh sinh tồn của bầy chim và các chú heo
- Lối chơi đơn giản và lôi cuốn
- Cung cấp nhiêu cấp độ và chế độ chơi
- Tích hợp với mạng xã hội Facebook để chơi cùng bạn bè

 

Angry Birds Friends for Android

Angry Birds Friends for Android

Angry Birds Friends for Android


 

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Angry Birds Friends được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Angry Birds Friends và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ