Angry Birds Star Wars  icon download

Angry Birds Star Wars Bầy chim nổi giận trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Angry Birds Star Wars 1.5.0

Phiên bản:
1.5.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
365700
Size:
38,2 MB
Phát hành:
Rovio
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Angry Birds Star Wars 1.5.0

Trần Minh Quân

Angry Birds Star Wars for Android là phiên bản đặc biệt của trò chơi Angry Birds đã quá quen thuộc với hàng triệu người yêu thích chơi game trên thế giới. Game hỗ trợ cho các thiết bị Android với giao diện và tính năng đã được tối ưu hóa. Tham gia bảo vệ các chú chim, bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn ngay trên thiết bị Android của mình.

advertisements

Angry Birds Star Wars for Android là câu chuyện kể về cuộc nổi loạn của các chú chim Rebel liều lĩnh chống lại mối đe dọa đến từ đế chế Pigtroopers tà ác trên dải thiên hà xa xôi của vũ trụ. Và nhiệm vụ của người chơi là hỗ trợ những chú chim chiến đấu và giành chiến thắng trước những con lợn Imperial độc ác, giúp đội quân Rebel chinh phục đế chế Pigtroopers hung ác.

 

Angry Birds Star Wars for Android
 

Angry Birds Star Wars for Android cung cấp các loại vũ khí như kiếm ánh sáng, súng laser để các chú chim sử dụng và tham gia cuộc chiến trong vũ trụ Star Wars huyền thoại. Cuộc hành trình phiêu lưu của các chú chim trải dài giữa các thiên hà từ xa mạc của Tatooine đến sâu thẳm của Pig Star. Người chơi phải đối mặt với những nhân vật hung ác với sức mạnh khủng khiếp đến từ đế chế Pigtroopers. Bạn cần trang bị cho mình tất cả những phương tiện và kỹ năng cần thiết để chiếu đấu với đội quân này.

Các chú chim cũng có khả năng dịch chuyển các đồ vật, tạo ra các luồng gió để tác động vào mục tiêu, sử dụng gươm ánh sáng dể chém đối thủ, tạo ra nhiều bản sao để tấn công mục tiêu, tạo ra các vụ nổ điện hoặc bắn hạ các tòa nhà. Trò chơi cung cấp cho bạn hơn 80 cấp độ cùng 40 màn chơi đặc biệt để chơi hàng giờ đồng hồ, mỗi cấp độ lên đều tăng cường sức mạnh cho các chú chim.

Angry Birds Star Wars có đồ họa đẹp mắt, nhạc nền hấp dẫn với các chú chim mới lạ đóng vai trò các nhân vật anh hùng trong phim Star Wars. Bạn phải tính toán để ngắm bắn chính xác các mục tiêu và xây dựng các chiến thuật riêng cho mình, vận duyngj khả năng quan sát để vượt qua nhiều thử thách.Các tính năng chính của Angry Birds Star Wars for Android:- Trò chơi đóng vai các nhân vật anh hùng chinh phục những thử thách lớn
- Cung cấp nhiều vũ khí và kỹ năng cho người chơi
- Cung cấp nhiều cấp độ và các màn chơi thú vị
- Giao diện đồ họa đẹp mắt và nhạc nền sinh động
- Tham gia cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn của các chú chim

 

Một số hình ảnh khác trong game Angry Birds Star Wars for Android:

 

Angry Birds Star Wars for Android

Angry Birds Star Wars for Android

Angry Birds Star Wars for Android

Angry Birds Star Wars for Android

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Angry Birds Star Wars được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Angry Birds Star Wars và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ