Angry Birds Star Wars II Free  icon download

Angry Birds Star Wars II Free Game bầy chim nổi giận trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Angry Birds Star Wars II Free 1.3.2

Phiên bản:
1.3.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 and up
Downloads:
365666
Size:
42 MB
Phát hành:
Rovio
Cập nhật:
02/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Angry Birds Star Wars II Free 1.3.2

Nguyễn Sang

Angry Birds Star Wars II Free for Android là một trong những game thuộc seri game “bầy chim nổi giận”. Phiên bản II này lấy cảm hứng từ phần III của bộ phim “chiến tranh giữa các vì sao”đem lại trải nghiệm mới lạ cho người chơi so với các phiên bản trước đó.

advertisements

Angry Birds Star Wars II vẫn giữ bộ ba của phiên bản cũ nhưng lại có những đột phá hoàn toàn mới. Lần đầu tiên người chơi có quyền lựa chọn một trong 2 phe Pork Federation hoặc Pork Side để đầu quân. Bên cạnh đó với hơn 30 nhân vật bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn để hóa thân thành: Yoda, Jango Fett và nhiều cái tên quen thuộc khác

Nếu ở các phiên bản trước người chơi vào phe các chú chim thì với phiên bản hoàn toàn mới này bạn cũng có thể lựa chọn vào phe các chú heo xanh béo ú để cản trở tiêu diệt thành viên của Hội đồng liên ngân hà là các chú chim. Các chú chim trong game cũng được bổ xung thêm các khả năng đặc biệt.

Game Angry Birds Star Wars II cho phép bạn dùng những loại chim khác nhau bằng cách sử dụng camera trên smartphone hoặc máy tính bảng để đưa thêm các nhân vật vào trong game làm tăng sức mạnh. Cũng nhờ công nghệ mới này người chơi có thể chuyển đổi loại chim theo ý mình thích

Tính năng của Angry Birds Star Wars II Free for Android:

- Cung cấp cho người dùng trò chơi thú vị tương tự bầy chim nổi giận với những tính năng cải tiến.
- Sử dụng và điều khiển dễ dàng.
- Xây dựng hệ thống hình ảnh, âm thanh sắc nét.
- Cho phép người dùng tìm hiểu và lựa chọn các chú chim với khả năng đặc biệt khác nhau.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 02/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Angry Birds Star Wars II Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Angry Birds Star Wars II Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ