BBC News  icon download

BBC News Đọc báo, tin tức trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

BBC News 2.5.2

Phiên bản:
2.5.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
349333
Size:
931 KB
Phát hành:
BBC Worldwide Limited
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download BBC News 2.5.2

Nguyễn Thuý Thanh

BBC News for Android là chương trình đem đến cho người sử dụng rất nhiều các công cụ hữu ích để có thể cập nhật và xem các tin tức mới nhất một cách nhanh chóng ngay trên thiết bị Android của mình.

advertisements

BBC News for Android cho phép người sử dụng xem hoặc nghe các tin tức mới nhất về đầy đủ các lĩnh vực của cuộc sống như: kinh doanh, chính trị, công nghệ, nghệ thuật, thể thao… Bạn có thể lựa chọn đọc tin tức hoặc nghe BBC World Service trực tiếp trên radio khi cần thiết để chủ động cập nhật tin tức cho công việc khác nhau của mình.

Ứng dụng BBC News for Android còn hỗ trợ người dùng công cụ để đảm bảo có được tin tức nhanh chóng nhất như: nhận những tin tức mới nhất trong thời gian thực, tự động cập nhật nội dung ở chế độ background. Từ đó bạn có thể yên tâm không bỏ lỡ bất kì tin tức quan trọng nào trên thị trường kinh tế hoặc các vấn đề xã hội.

Với BBC News for Android người dùng cũng có thể thực hiện cài đặt chế độ để xem tin tức được tiện lợi như: chế độ toàn màn hình những bài báo hoặc video, chọn màn hình riêng, thiết lập kích thước văn bản phù hợp. Các công cụ này giúp người dùng tùy ý thay đổi bài viết hoặc màn hình của mình sao cho phù hợp với sở thích đọc tin tức của mình.

Những tính năng chính của BBC News for Android:

-    Hỗ trợ xem hoặc nghe tin tức về các lĩnh vực: kinh doanh, chính trị, công nghệ, nghệ thuật, thể thao…
-    Cho phép nghe BBC World Service trực tiếp trên radio.
-    Công cụ cập nhât tin: nhận những tin tức mới nhất trong thời gian thực, tự động cập nhật nội dung ở chế độ background.
-    Hỗ trợ xem tin tức tiện lợi thông qua công cụ: chế độ toàn màn hình những bài báo hoặc video, chọn màn hình riêng, thiết lập kích thước văn bản phù hợp.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng BBC News được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải BBC News và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ