BigWin Online  icon download

BigWin Online Tổng hợp game online trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

BigWin Online 1.0.5

Phiên bản:
1.0.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
330000
Size:
794 KB
Phát hành:
Game Toc Do
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download BigWin Online 1.0.5

Thuy le

BigWin Online for Android là ứng dụng tổng hợp các trò chơi online trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Được tổng hợp tất cả các game hay cho mobile, web game. Với rất nhiều điều nổi bật chắc chắn ứng dụng sẽ làm hài lòng các bạn.

advertisements

BigWin Online for Android ngày càng phổ biến bởi sự đa dạng trong hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại chạy Java, Android và iOS. Mạng xã hội BigWin ngày càng thu hút được đông đảo cộng đồng game thủ trên mobile. Với BigWin Online, game thủ có một không gian hoàn hảo với chơi game, tán gẫu, kết bạn, chia sẻ video hay hình ảnh và tham ra rất nhiều dịch vụ khác trên mobile.

BigWin Online for Android ngày càng phát triển, và song song với đó là số lượng các game ngày càng đồ sộ. Người chơi game có thể thỏa thích lựa chọn các game chơi với nhiều thể loại khác nhau như: Game mạng xã hội ( Thành phố diệu kỳ, Avatar, Khu vườn địa đàng…), Gam trí tuệ( Đánh cờ tướng, đánh cờ caro, cờ vua,..), Game luyện thú( gPET, myZoo,…),Game đấu súng (Mobi Army, Gunny, Ninja Online), Game luyện level ( Khí phách anh hùng, KPAH, ngũ đế, Võ lâm 3..), Game audition, Game nông trại…

Với thiết kế giao diện trực quan dễ sử dụng BigWin Online for Android ứng dụng được tích hợp nhiều plugin, cải tiến nhiều chức năng sẽ đem đến sự thích thú cho người chơi game.

Các tính năng chính của BigWin Online for Android

- Danh sách game phong phú, nhiều thể loại như: Game mạng xã hội, game luyện thú, game đấu súng, game audition, game nông trại….
- Tích hợp trên nhiều dòng điện thoại chạy Java, Android, iOS.
- Hỗ trợ chia sẻ với mạng xã hội như : Facebook, Twitter

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng BigWin Online được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải BigWin Online và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ