Đại chiến Thiên Hà  icon download

Đại chiến Thiên Hà Game chiến thuật hay trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đại chiến Thiên Hà 0.97

Phiên bản:
0.97
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 trở lên
Downloads:
365966
Size:
20 MB
Phát hành:
FA Mobile
Cập nhật:
19/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đại chiến Thiên Hà 0.97

Hoàng Gia Bách

Đại chiến Thiên Hà for Android là trò chơi chiến đấu lôi cuốn trên điện thoại Android. Người chơi sẽ phải chiến đấu với đối thủ bằng các thông số như ATK, hay chế độ phòng thủ DEF. Người chơi sẽ lựa chọn và gia nhập các liên minh như sau: Người hay Robot hoặc Dị Nhân.

advertisements

Game Đại chiến Thiên Hà for Android người chơi sẽ phải phát triển thành phố bao gồm khu vực dành cho quân sự, hệ thống nhà máy dành cho quân đội. Bạn sẽ đứng lên để thu thập thêm thành viên, trực tiếp huấn luyện và phát triển đội ngũ của mình.

Ngoài ra những quân lính trong đội sẽ được bạn ra lệnh tìm kiếm vùng đất mới và chiến đấu chống lại đối phương. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người chơi hợp tác với các đội quân khác trở thành liên minh hùng mạnh và bảo về thế giới.

Đại chiến Thiên Hà for Android cung cấp bản đồ chính xác tin cậy trên toàn thế giới. Người chơi sẽ dễ dàng tìm được địa điểm, tọa độ thành phố, các căn cứ chiếm đóng… Bên cạnh đó, ứng dụng cung cấp các thông tin về đối thủ giúp người chơi lên kế hoạch phòng bị và tác chiến thông minh.

Các tính năng chính của Đại chiến Thiên Hà for Android:

- Trò chơi chiến đấu lôi cuốn
- Phát triển thành phố
- Thu thập thêm thành viên
- Trực tiếp huấn luyện
- Tìm kiếm vùng đất mới
- Hợp tác liên minh hùng mạnh
- Cung cấp bản đồ chính xác
- Các thông tin về đối thủ

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 19/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đại chiến Thiên Hà được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đại chiến Thiên Hà và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ