Duolingo: Learn Languages  icon download

Duolingo: Learn Languages Học ngoại ngữ bằng điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Duolingo: Learn Languages 1.1.2

Phiên bản:
1.1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
365000
Size:
14 MB
Phát hành:
Duolingo
Cập nhật:
31/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Duolingo: Learn Languages 1.1.2

Trần Minh Quân

Learn Languages for Android được đánh giá một trong những ứng dụng hàng đầu về hỗ trợ học ngoại ngữ trên Andrdoid với việc cung cấp những chương trình học cho nhiều ngôn ngữ khác nhau. Công cụ này sẽ giúp bạn tiếp cận với các ngôn ngữ mới, đọc, phát âm và dịch các tài liệu tốt hơn.

advertisements

Learn Languages for Android sẽ giúp bạn thay đổi quan điểm về cách học ngoại ngữ truyền thống, giúp bạn học ngôn ngữ mới miễn phí với chương trình học được thiết kế chi tiết. Ứng dụng cho phép học tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha,Ý và Anh, rèn luyện và trau dồi tất cả các kỹ năng nghe nói đọc viết cho bạn. Đặc biệt, các bài học được lồng ghép trong các trò chơi với những hình ảnh minh họa trực quan và sinh động để bạn thấy hứng thú hơn khi học.
 

Cập nhật vào: 31/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Duolingo: Learn Languages được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Duolingo: Learn Languages và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ