Everfilter cho Android icon download

Everfilter cho Android Biến ảnh chụp thành tranh vẽ

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Everfilter cho Android 1.1.1

Phiên bản:
1.1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0.3 trở lên
Downloads:
2356
Size:
5.8 MB
Phát hành:
TopBuzz Japan
Cập nhật:
09/01/2017

Đánh giáChém Gió

Download Everfilter cho Android 1.1.1

Hoàng Gia Bách

Ứng dụng Everfilter cho Android có khả năng biến những bức ảnh thông thường thành tranh vẽ với màu sắc rực rỡ, lạ mắt và ấn tượng. Đặc biệt, tiện ích này cung cấp từ hàng chục tới hàng trăm bộ lọc ảnh cho phép người dùng chuyển đổi bức ảnh theo nhiều phong cách khác nhau. Những hình ảnh sau khi được chỉnh sửa có thể chia sẻ trực tiếp qua Facebook, Twitter, Instagram...

advertisements

Everfilter cho Android sẽ biến những hình ảnh bình thường của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật với những được nét uyển chuyển như được vẽ bằng tay và sự pha trộn màu sắc tinh tế. Hãy sử dụng chính những hình ảnh trên thiết bị Android của bạn để biến thành những hình ảnh mang phong cách hoàn toàn mới.

download everfilter cho android

Everfilter cho Android chỉ cung cấp một lựa chọn hiệu ứng dung nhất nhưng lại tạo ra hiệu quả đến bất ngờ. So với ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh nổi tiếng như Camera360 thì đây rõ ràng là công cụ sửa ảnh độc đáo hiếm có, bởi Camera360 chỉ tạo ra những hiệu ứng đơn giản nhưng lại thiếu sự độc và lạ.

download everfilter cho android

Everfilter cho Android phù hợp nhất khi áp dụng với các bức ảnh chân dung ngoài trời hoặc ảnh chụp phong cảnh. Những hình ảnh sau khi được tạo ra có thể chia sẻ trực tiếp qua Facebook, Twitter, Instagram... để khoe với bạn bè. Nếu bạn có nhiều bạn bè sử dụng Facebook thì hãy chia sẻ qua đây.

download everfilter cho android

download everfilter cho android

Các tính năng chính của Everfilter cho Android:

- Biến ảnh thành tranh vẽ nghệ thuật
- Áp dụng cho  ảnh chân dung ngoài trời hoặc ảnh chụp phong cảnh
- Tạo hiệu ứng buổi đêm cho ảnh
- Bộ lọc ảnh duy nhất
- Chia sẻ ảnh qua mạng xã hội

Cập nhật vào: 09/01/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Everfilter cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Everfilter cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ