FireChat  icon download

FireChat Chat, nhắn tin không cần internet trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

FireChat 1.0.3

Phiên bản:
1.0.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
android 2,2
Downloads:
1420
Size:
2.8 MB
Phát hành:
Open Garden
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download FireChat 1.0.3

Đỗ Thanh Hải

FireChat for Android là phần mềm chat được sử dụng cho các thiết bị Android và điều đặc biệt là cho phép bạn trò chuyện với người khác ngay gần đó ngay cả khi không có kết nối Wifi. Phần mềm này được tích hợp công nghệ không dây mới được hỗ trợ bởi Apple trong iOS 7 và người dùng có thể tải về miễn phí từ Google Play Store.

advertisements

FireChat for Android là ứng dụng kết nối những người dùng Android với tính năng nhắn tin và trò chuyện miễn phí ngay cả khi không có kết nối Wifi hoặc 3G trên điện thoại. Nếu bạn và bạn bè của bạn có khoảng cách gần nhau, bạn hoàn toàn có thể thỏa thích trò chuyện mà không cần phải mất phí cho mạng di động hoặc 3G. Đây là phần mềm chat có tốc độ đường truyền nhanh và ổn định với cự ly gần.

FireChat for Android cho phép người dùng trò chuyện với một hoặc nhiều người dùng lúc trong các cuộc thảo luận nhóm. Hơn nữa, bạn có thể tùy ý điều chỉnh nhóm nói chuyện với khoảng cách được chỉ định. Chương tình không đòi hỏi bạn phải tạo tài khoản qua Facebook hoặc đăng nhập email, rất tiện lợi và dễ dàng.

FireChat for Android rất cần thiết cho người dùng Android khi ở nhà hay đi du lịch, cho dù bạn đang ở bất cứ đâu, giúp bạn kết nối và liên lạc với người thân thuận tiện và nhanh chóng hơn. Và điều mà người dùng thấy thích thú hơn cả là nó không cần yêu cầu kết nối Internet hoặc thông qua mạng di động.

Các tính năng chính của FireChat for Android:

- Nhắn tin và trò chuyện với người khác ở cự ly gần
- Không yêu cầu phải kết nối Internet hay qua mạng di động
- Tốc độ đường truyền nhanh và ổn định
- Trò chuyện với nhiều người cùng lúc
- Không phải tạo tài khoản đăng nhập

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng FireChat được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải FireChat và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ