FriendCaller  icon download

FriendCaller Nhắn tin, trò chuyện miễn phí trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

FriendCaller

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
360033
Size:
Phát hành:
C2Call GmbH
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download FriendCaller

Đỗ Thanh Hải

FriendCaller for Android cho phép người dùng có thể gọi điện thoại và nhắn tin hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh hay địa điểm ở bất cứ đâu bạn muốn. và với 3G, WIFI người sử dụng có thể gọi điện thoại với chất lượng tốt. Đối với các cuộc gọi cá nhân, bạn sẽ nhận được với CallMe-Link, sử dụng thẻ gọi điện với OfferWal mà hoàn toàn miễn phí.

advertisements

Đối với FriendCaller for Android, người dùng có thể nhắn tin với nhiều phương thức khác nhau. Các phương thức như: gửi và nhận tin nhắn có ảnh, hay có video, hình ảnh động hay là ngay cả giọng nói của bạn tới mọi người.

Bạn có thể nhắn tin sms, hay nhắn tin nhanh với IM. Điều đặc biệt là bạn có thể nhắn tin cho nhóm người cùng lúc gọi là Group Messaging. Đồng thời hỗ trợ gửi tin nhắn đến những người FriendCaller khác qua một email ngoại tuyến.

Người sử dụng có thể gọi đến hơn 400 nhà mạng quốc tế với giá rẻ. Bạn sẽ tiết kiệm hơn với gọi điện, video miễn phí bằng chức năng được cải thiện nâng cao là Group Video Call và Multimedia Messaging. Ứng dụng cũng giúp bạn tiết kiệm pin đáng kể.

Các chức năng chính của FriendCaller for Android:

- Nhắn tin có ảnh và video miễn phí.
- Chia sẻ hình ảnh, địa điểm
- Gọi giá rẻ đến hơn 400 mạng quốc tế
- Download các ứng dụng miễn phí
- Hỗ trợ nhiều thứ tiếng
- Giúp chuyển tiếp các cuộc gọi với Direct Inward Dialing
- Lưu giữ các tin nhắn, cuộc trò chuyện

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng FriendCaller được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải FriendCaller và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ