Google Play Games  icon download

Google Play Games Danh sách game trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Google Play Games 1.0.06

Phiên bản:
1.0.06
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
365833
Size:
2 MB
Phát hành:
Google
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Google Play Games 1.0.06

Hoàng Gia Bách

Google Play Games for Android là trình ứng dụng cung cấp cho người sử dụng danh sách trò chơi hấp dẫn trên Google Play của điện thoại Android. Người dùng có thể tìm hiểu nhiều trò mới, giành điểm cao và các vật thưởng giá trị. Bạn có thể chơi với mọi người khắp nơi thế giới.

advertisements

 Google Play Games for Android được sử dụng miễn phí trong Google Play Store. Ứng dụng gồm những mục chính như Play Now, My Games, My Activity, Players, Recommended Games, Shop.

Với Play Now cung cấp hệ thống những người chơi khác cùng chơi, chức năng trò chơi. Với My Games sẽ là những trò chơi bạn cài thành công. Players là tổng hợp các Google Plus, gửi lời mời tới mọi người để cùng chơi.

Còn thẻ Shop chính là để bạn có thể truy cập mục Game. Ứng dụng được cài đặt dễ dàng và có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng.

Bên cạnh đó, người dùng còn được hỗ trợ tính năng quản lý những kết quả mà mình đạt được. Hay xem được điểm và kết quả của những người cùng chơi.

Các tính năng chính của Google Play Games for Android:

- Danh sách trò chơi hấp dẫn
- Gồm nhiều mục cơ bản: Play Now, My Games...
- Cung cấp chức năng trò chơi
- Danh sách người cùng chơi
- Gửi lời mời mọi người để cùng chơi
- Quản lý những kết quả
- Xem điểm người khác

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Google Play Games được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Google Play Games và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ