Google Voice icon download

Google Voice Gọi điện, gửi tin nhắn SMS trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Google Voice Khác nhau tùy thiết bị

Phiên bản:
Khác nhau tùy thiết bị
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
365866
Size:
Phát hành:
Google
Cập nhật:
24/06/2017

Đánh giáChém Gió

Download Google Voice Khác nhau tùy thiết bị

Trần Minh Quân

Google Voice for Android mang đến cho bạn tính năng gọi điện và gửi tin nhắn SMS không giới hạn thông qua mạng Internet. Phần mềm này sẽ tổng hợp và sao chép giúp bạn các số điện thoại đến số điện thoại duy nhất của google do đó bạn sẽ dễ dàng quản lý hơn. Với giao diện hết sức trực quan chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng.

advertisements

Bạn có rất nhiều các liên lạc và kiểm soát chúng là một vấn đề khó khăn. Vậy để làm sao mà bạn có thể quản lý chúng dễ dàng và đơn giản nhất. Hãy để phần mềm Google Voice for Android  giúp bạn. Phần mềm này sẽ tổng hợp tất cả các liên lạc của bạn từ nhà riêng, văn phòng, đồng nghiệp, bạn bè thành một số điện thoại duy nhất trên Google do đó bạn sẽ rất dễ quản lý.

Ngoài ra, phần mềm Google Voice for Android  còn có thể chuyển các cuộc gọi vào hộp thư thoại và bạn có thể nghe chúng ngay lúc đó. Phần mềm sẽ tổng hợp chúng cùng với bản ghi âm rất tiện dụng.

Bạn có thể gửi tin nhắn hay gọi cho bất cứ ai vào lúc nào mà bạn muốn. Phần mềm Google Voice for Android  sẽ xử lý giúp bạn sao cho dễ quản lý nhất, Chúng có thể ghi âm và phát lại lúc bạn muốn.

Các tính năng chính của Google Voice for Android:

- Hỗ trợ bạn gọi điện và gửi tin nhắn ngay lập tức.
- Hỗ trợ lưu lại cuộc gọi vào hộp thư thoại và phát chúng bất cứ lúc nào.
- Hỗ trợ gửi lại các cuộc gọi bằng các cuộc ghi âm.
- Hiển thị danh mục các cuộc gọi theo tên từng địa chỉ liên lạc.

Một số hình ảnh trong ứng dụng Google Voice for Android:

 
 

Cập nhật vào: 24/06/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Google Voice được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Google Voice và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ