I am Naruto  icon download

I am Naruto Game naruto đại chiến cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

I am Naruto 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.3
Downloads:
1003
Size:
94 MB
Phát hành:
GAMOTA
Cập nhật:
02/10/2014

Đánh giáChém Gió

Download I am Naruto 1.0.0

Thuy le

I am Naruto for Android mang dến cho bạn một thế giới nhẫn thuật hoàn toàn khác biệt và mới lạ, những trận chiến cam go và kịch tính của những nhẫn giả lừng danh. Game mang đậm màu sắc truyện tranh Nhật Bản đưa bạn đến với những cuộc phiêu lưu kỳ thú, nhưng có cách chơi gần gũi quen thuộc.

advertisements

I am Naruto for Android sẽ khiến bạn đắm mình trong thế giới Ninja, bước vào những cuộc phưu lưu kỳ thú, những cuộc chiến chưa có hồi kết.  Game có hệ thống chiến đấu đa dạng, cùng những nhân vật đã gắn liền với tuổi thơi của bạn dựa trên bộ truyện tranh manga Naruto nổi tiếng. Game có hình ảnh được thiết kế rất đẹp và chân thực cộng với hệ thống âm thanh khá sôi động.
 

Cập nhật vào: 02/10/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng I am Naruto được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải I am Naruto và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ