Kiểm tra IQ  icon download

Kiểm tra IQ Game kiếm tra trí thông minh của bạn trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Kiểm tra IQ 2.1

Phiên bản:
2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
365700
Size:
2,2 MB
Phát hành:
SweetDaySoft
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Kiểm tra IQ 2.1

Nguyễn Sang

Bạn thích các câu hỏi trắc nghiệm IQ trong phần thì tăng tốc của chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”. Bạn thắc mắc không biết chỉ số IQ của mình cao hay thấp. Bạn muốn kiểm tra chỉ số thông minh của mình là bao nhiêu. Giờ đây điều đó thật dễ dàng với phần mềm Kiểm tra IQ for Android.

advertisements

Phần mềm kiểm tra IQ cho phép bạn kiểm tra chỉ số thông minh của mình là hai chữ số hay ba chữ số. Ứng dụng cũng cho phép gửi điểm IQ lên server và trò chơi sẽ cung cấp bảng xếp hạng IQ cao nhát để bạn có thể so sánh IQ của mình với những người khác. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn nằm trong top đứng đầu.

Game kiểm tra IQ với kho dữ liệu phong phú, đa dạng tránh tình trạng nhàm chán do lặp lại câu hỏi. Mỗi lượt chơi bạn cần vượt qua 30 câu hỏi được lựa chọn ngẫu nhiên trong kho dữ liệu này trong vòng 30 phút. Các câu hỏi sẽ lần lượt đưa ra từ dễ đến khó và nhiệm vụ của bạn là tìm câu trả lời đúng. Bạn cũng có thể làm trắc nghiệm nhiều lần để cải thiện điểm số.

Kiểm tra IQ là một trò chơi không chỉ đòi hỏi sự tinh mắt, khả năng tư duy, suy luận mà nó còn đòii hỏi khả năng phán đoán nhanh. Tham gia chơi trò chơi bạn sẽ có cơ hội rèn luyện khối óc của mình. Đây không chỉ đơn thuần là trò chơi nó còn là một trang những phương pháp học giúp bạn tiến bộ.

Tính năng của Kiểm tra IQ for Android:

- Cung cấp cho người dùng tính năng kiểm tra nhanh chỉ số thông minh IQ.
- Số lượng câu trắc nghiệm phong phú và được cập nhật thường xuyên.
- Lưu lại số điểm cao nhất.
- Hỗ trợ người chơi cập nhật thông tin và thứ hạng.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kiểm tra IQ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Kiểm tra IQ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ