McAfee Mobile Security  icon download

McAfee Mobile Security Diệt virus, bảo mật cho Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

McAfee Mobile Security 4.0.0.143

Phiên bản:
4.0.0.143
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
363566
Size:
7,2 MB
Phát hành:
McAfee
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download McAfee Mobile Security 4.0.0.143

Trần Minh Quân

McAfee Mobile Security for Android là ứng dụng giúp hàng đầu bạn bảo mật các thiết bị trên Android. Ứng dụng dựa vào công nghệ ngăn chặn virus sẽ bảo vệ điện thoại và máy tính bảng Android của bạn rất mạnh mẽ và an toàn. Từ đây, mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được an toàn trước mọi ánh mắt nhòm ngó.

advertisements

McAfee Mobile Security for Android đã áp dụng công nghệ McAfee Active Protection để tìm ra các mã độc trong ứng dụng, thẻ SD hay từ các bản tải về trên Internet. Ngoài ra ứng dụng còn đảm bảo không một phần mềm độc hại có thể lây nhiễm cho thiết bị của bạn.

Ứng dụng đảm cho mọi thông tin cá nhân và bí mật của bạn được an toàn trước những ánh mắt tò mò hay ứng dụng nguy hiểm. Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng lọc thư rác, số điện thoại không chính xác và tin nhắn SMS hoặc MMS không mong muốn.

McAfee Mobile Security for Android còn có thể xác định được vị trí điện thoại của bạn nếu chẳng may bị mất. Cài đặt ứng dụng để thấy được tính năng nổi bật của nó.

Tính năng của McAfee Mobile Security for Android:

- Quét và kiểm tra mọi ứng dụng của bạn.
- Bảo vệ sự riêng tư của bạn đảm bảo không bị truy cập bởi những người khác .
- Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu, khôi phục lại chúng cho bất kỳ thiết bị di động nào
- Lướt web an toàn.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng McAfee Mobile Security được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải McAfee Mobile Security và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ