Mười vạn câu hỏi vì sao  icon download

Mười vạn câu hỏi vì sao Trả lời tất cả câu hỏi cuộc sống

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mười vạn câu hỏi vì sao 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
357300
Size:
1 KB
Phát hành:
VietApp
Cập nhật:
17/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Mười vạn câu hỏi vì sao 1.0.0

Trần Minh Quân

Mười vạn câu hỏi vì sao for Android là ứng dụng tổng hợp các câu hỏi và câu trả lời về thế giới xung quanh ta. Ứng dụng tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

advertisements

Mười vạn câu hỏi vì sao for Android là ứng dụng khám phá thế giới xung quanh dành cho thiết bị Android. Thông qua những câu hỏi về các sự vật, hiện tượng trong tự nhiên để đưa ra những lơi giải thích chính xác khoa học.

Mười vạn câu hỏi vì sao for Android khái quát rộng rãi kiến thức xưa nay, kết hợp với những hình ảnh sinh động, đầy màu sắc. ứng dụng có cả các vấn đề mà trẻ em tìm hiểu về: vũ trụ, trái đất, con người, thế giới tự nhiên, xã hội, khoa học, lịch sử, nghệ thuật...

Mười vạn câu hỏi vì sao for Android  mang đến cho các bạn kho tàng kiến thức phong phú, đa dạng. Giúp các bạn vui vẻ, thoải mái, tự tin tiến lên trên con đường đi đến thành công trong tương lai!

Tính năng chính của Mười vạn câu hỏi vì sao for Android:

-  Tìm hiểu thế giới xung quanh trên Android.
-  Nội dung phong phú đa dạng
-  Ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.
-  Tương thích với nhiều thiết bị Android.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mười vạn câu hỏi vì sao được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mười vạn câu hỏi vì sao và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ