Ninja Throw  icon download

Ninja Throw Game ném phi tiêu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ninja Throw 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 và mới hơn
Downloads:
365966
Size:
16 MB
Phát hành:
Chillingo International
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ninja Throw 1.0

Nguyễn Sang

Ninja Throw là một game puzzle phưu lưu của hãng Chillingo thiết kế dành cho Android. Tham gia trò chơi bạn sẽ được cùng anh chàng Ninja thử tài ném phi tiêu, trải nghiệm những khoảnh khắc vui vẻ.

advertisements

Ninja Throw là game thích hợp cho mọi lứa tuổi. Người chơi được thử làm Ninja sử dụng ngôi sao ném vào đích là các chiếc cồng chiêng. Game với nhiều cấp độ, các cấp độ được thiết kế khác nhau, ở mỗi cấp độ là một mức điểm quy định, càng lên cao mức độ càng khó, yêu cầu điểm số càng cao.

Ninja Throw là trò chơi mang tính thử thách. Không phải lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng vượt qua các mức, cần khéo léo và suy nghĩ tìm phương án tốt nhất để đến đích.  Nếu vượt qua mức điểm quy định bạn sẽ được tăng cấp. Bên cạnh đó người chơi cần tìm phương án, chiến thuật thích hợp để đạt được điểm số cao nhất.

Ninja Throw là một trong những game bạn nên chơi thử. Sau mỗi lần chơi người chơi sẽ có thêm kinh nghiệm, chơi tốt hơn, điểm số ngày càng được cải thiện. Thật tuyệt vời khi bạn phá được kỷ lục về điểm số do mình đặt ra. Người chơi cũng có thể so sánh điểm số chơi trực tuyến.

Tính năng của Ninja Throw for Android:

- Có nhiều cấp độ từ dễ đến khó cho phép người chơi lựa chọn và khám phá.
- Có bản hướng dẫn chơi game cụ thể ngay giao diện chính của chương trình
- Bảng xếp hạng điểm số theo từng cấp bậc.
- Luôn mang đến tính thử thách và mạo hiểm cho người chơi.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ninja Throw được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ninja Throw và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ