Trò chơi nước  icon download

Trò chơi nước Game ném bóng nước trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Trò chơi nước 1.6

Phiên bản:
1.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
361466
Size:
2,7 MB
Phát hành:
Pilot Fish Media
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Trò chơi nước 1.6

Trần Văn Việt

Trò chơi nước for Android là trò chơi ném bóng dưới nước khá đơn giản và vui nhộn đã được rất nhiều người dùng Android ưa thích. Nhiệm vụ của người chơi là ném các quả bóng nước vào giỏ màu tương ứng để ghi điểm. Game phác họa môi trường dưới nước với đồ họa tuyệt đẹp đi cùng âm thanh khá sinh động.

advertisements

Trò chơi nước for Android cung cấp cho người chơi 2 chiếc giỏ màu đỏ và xanh cùng với 5 quả bóng nhựa màu đỏ và 5 quả xanh lá cây. Nhiệm vụ của bạn là ném những quả bóng vào giỏ cùng màu tương ứng để ghi điểm. Mục tiêu của trò chơi là đặt 10 quả bóng vào giỏ màu tương ứng. Người chơi dùng điểu khiển xoay nghiêng điện thoại của bạn để di chuyển các quả bóng theo hướng mong muốn.

Trò chơi nước for Android


Trò chơi nước for Android mô tả lại trò ném bóng dưới nước khá vui nhộn vốn đã quen thuộc trên các chương trình truyền hình và nhiều trò chơi tương tự trên PC. Người chơi có thể sử dụng các nút màu da cam để cung cấp áp suất không khí và đưa các quả bóng vào giỏ. Game sử dụng chế độ cảm biến gia tốc để người chơi điền khiển dễ dàng hơn.

Trò chơi nước for Android có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, dễ dàng theo dõi thời gian và điểm số ngay trên màn hình. Người chơi có thể tạm dừng hoặc tiếp tục chơi, bật hoặc tắt âm thanh nền. Đây là trò chơi rất hấp dẫn và cuốn hút cho bất cứ lứa tuổi nào.

Các tính năng chính của Trò chơi nước for Android:

- Trò chơi ném bóng nước vào giỏ
- Chủ đề dưới nước tuyệt đẹp
- Đặt 10 quả bóng vào giỏ màu tương ứng
- Cảm biến gia tốc hoàn hảo dành cho trò chơi
- Chế độ chơi và tạm dừng
- Bật/tắt âm thanh dễ dàng
- Theo dõi thời gian và điểm số trên màn hình

Một số hình ảnh trong game Trò chơi nước for Android:

Trò chơi nước for Android

Trò chơi nước for Android

Trò chơi nước for Android
 

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Trò chơi nước được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Trò chơi nước và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ