Where My Water  icon download

Where My Water Tìm kiếm nguồn nước

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Where My Water 1.8.0

Phiên bản:
1.8.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366300
Size:
49 MB
Phát hành:
Disney
Cập nhật:
17/04/2015

Đánh giáChém Gió

Download Where My Water 1.8.0

Trần Văn Việt

Where My Water Cho Android là game giải đố trên Android, trả lời các câu hỏi để lưu thông nguồn nước cho chú cá sấu Swampy. Trò chơi có giao diện đồ họa trực quan, đẹp mắt cùng âm thanh nhạc nền sống động mang lại cho người chơi cảm giác thú vị khi chơi. Câu chuyện về chú cá sâu tinh nghịch cùng với những thử thách mà trò chơi mang lại sẽ cuốn hút bạn ngay khi bắt đầu chơi.

advertisements

Where My Water Cho Android mở đầu bằng câu chuyện về Swampy - một chú cá sấu sống dưới thành phố, luôn khao khát có một cuộc sống giống như con người. Nó đặc biệt thích sự sạch sẽ, và đặc biệt là thích tắm sau một ngày làm việc vất vả. Chính vì thế, các con cá sấu khác đã tỏ ra khó chịu với sự lập dị của Swampy. Và chúng có âm mưu phá hoại nguồn cung cấp nước của nó. Và nhiệm vụ của người chơi là dẫn nước về bồn tắm của Swampy để giúp chú có nguồn nước tắm.

 

tai Where My Water Cho Android

 


Where My Water Cho Android là một trò chơi thử thách dựa trên những khả năng vật lý tuyệt vời với hình ảnh hiển thị Retina, điều khiển đa cảm ứng (Multi-Touch), và nhạc nền rất tuyệt vời. Trò chơi cung cấp cho bạn 140 thử thách được chia ra làm 7 chương theo từng chủ đề với 20 cấp độ thách thức khác nhau ở mỗi chương. Người chơi cần xử lý khéo léo, thông minh trong các trường hợp khác nhau để vượt qua các chướng ngại và giành chiến thắng.

Where My Water Cho Android bổ sung thêm các phương tiện như chú vịt cao su và các vòi hoa sen mang lại những phần thưởng bất ngờ và thú vị cho người chơi. Sự cuốn hút của trò chơi đến từ câu chuyện về chú cá sấu ngộ nghĩnh, tò mò, thân thiện cùng với những hình ảnh đồ họa chân thực và sống động từ dưới lòng đất. Tất cả những điều đặc biệt nhất đang chờ bạn khám phá.

Where My Water Cho Android được thiết kế phù hợp với độ phân giải của màn hình Android. Đồng thời bạn cũng được sử dụng các phím cảm ứng để điều khiển trò chơi dễ dàng, tạm dừng hoặc tiếp tục chơi bất cứ lúc nào.

Các tính năng chính của Where My Water Cho Android:

- Trò chơi đi tìm nguồn nước cho cá sấu
- Cung cấp nhiều thử thách với nhiều chủ đề và cấp độ khác nhau
- Đòi hỏi sự thông minh và khéo léo từ người chơi
- Những phần thưởng bất ngờ và thú vị
- Giao diện độ họa đẹp mắt và nhạc nền sống động
 

Một số hình ảnh khi chơi game Where My Water Cho Android :

download Where My Water Cho Android

 

Where My Water Cho Android tạo hình chú cá sấu dễ thương Swampy sợ bị dính bẩn và thích tắm rửa còn Cranky là một con cá sấu bẩn thỉu sống trong cống rãnh, ghen tị và làm tắc nghẽn ống nước của Swampy. Cốt truyện của trò chơi khiến bạn thích thú, sau đó sẵn sàng làm nhiệm vụ dẫn nước vào bồn tắm của Swampy vì chính bạn cũng không chịu được sự bẩn thỉu.

Where`s My Water? Free for Android

 

Where My Water Cho Android mang đến nhiều cấp độ chơi và đưa người chơi trải qua những thử thách như phải tránh hoặc loại bỏ các cản trở đường đi của ống nước, ví như tảo, hoặc các loại chất độc như acid màu tím, bùn đỏ, bùn nhớt xanh lá cây gây ô nhiễm đến vùng nước xunh quanh. Bạn bị bắt buộc phải cung cấp đủ nước cho bồn tắm thì mới có thể hoàn thành và mở khóa cấp độ mới.

Where`s My Water? Free for Android

 

Phiên bản mới nhất của Where My Water Cho Android đưa người chơi trải qua 4 câu chuyện với các nhân vật như Swampy, Allie, Cranky, và Duck bí ẩn trong bộ 500 câu đố. Ngoài ra, bạn có thể khám phá và sáng tạo trò chơi theo cách của riêng mình, tham gia vào các sự kiện mợi hàng tuần để chia sẻ với bạn bè.

Where`s My Water? Free for Android

 

Cập nhật vào: 17/04/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Where My Water được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Where My Water và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ