Nợ tình chốn dương gian  icon download

Nợ tình chốn dương gian Truyện ma, kinh dị Việt Nam

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nợ tình chốn dương gian 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
336000
Size:
1 KB
Phát hành:
One One
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nợ tình chốn dương gian 1.0

Thuy le

Nợ tình chốn dương gian for Android là câu chuyện này thuộc thể loại truyện ma kinh dị kể về một gia đình sống trong ngôi biệt thự ở cuối dốc. Tuy là hàng xóm nhưng những người sống gần đấy cũng chẳng thế nào biết được lối sống và giờ giấc sinh hoạt họ ra sao…

advertisements

Nợ tình chốn dương gian for Android kể về ngội việt thự ở cuối dốc không ai rõ ngôi biệt thự này được xây từ bao giờ, chỉ biết đã có 5, 6 chủ dọn về đây sống nhưng cũng chẳng được bao lâu. Gia đình Tính là người chủ thứ 6 của ngôi biệt thự này. Tính được đặt biệt danh là Tính râu bởi bộ râu quai nón rất đặc biệt.

Tính râu sống cùng cha mẹ và một người quản gia chuyên lo việc bếp núc và mọi việc trong gia đình. Vì họ sống khép kín nên cũng chẳng có bà con hay hàng xóm nào thân thích cả. Chỉ đến khi cha Tính bị nhồi máu cơ tim và phải gọi xe cứu thương thì mọi người xung quanh mới biết.

Nợ tình chốn dương gian for Android là câu chuyện với những tình tiết vô cùng ly kỳ và hấp dẫn. Nó lôi cuốn người đọc như được sống trong từng nhân vật. Bạn hãy tải về và đọc ngay hôm nay để theo dõi diễn biến câu chuyện xung quanh ngôi biệt thự cổ và gia đình Tính như thế nào nhé!

Tính năng chính của Nợ tình chốn dương gian for Android:

- Đọc online
- Cho phép tải về đọc offline
- Đánh dấu trang đang đọc
- Được chia làm các chương
- Phóng to, thu nhỏ chữ
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nợ tình chốn dương gian được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nợ tình chốn dương gian và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ