Oan hồn hai mẹ con  icon download

Oan hồn hai mẹ con Truyện ma, kinh dị Việt Nam

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Oan hồn hai mẹ con 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
338633
Size:
1,2 MB
Phát hành:
One One
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Oan hồn hai mẹ con 1.0

Trần Minh Quân

Oan hồn hai mẹ con for Android là ứng dụng đọc truyện ma kinh dị trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android kể về câu chuyện chuyển nhà của ông Robert với căn nhà ma ám và nhiều tình tiết rùng rợn đã xảy ra.

advertisements





Oan hồn hai mẹ con for Android là truyện ma xoay quanh câu chuyện của Robert Lý với nhiều tình tiết rùng rợn, đáng sợ, người đàn ông kỳ lạ với cái tên nghe rất là tây và căn bệnh kỳ lạ của ông

Robert Lý là một đàn ông tuổi còn trẻ, chứ chưa phải là một ông cụ lẩm cẩm, khó tính, vậy mà đã có một thói quen kỳ lạ như vậy, ắt phải có nguyên do.

Tuy nhiên, ngoài những tiết lộ hiếm hoi của tài xế như vậy, chẳng một ai khác biết được gì thêm. Mà cũng khó mà biết được, bởi ngoài anh tài xế nói ra ít ỏi những điều đó rồi ngậm miệng, có cho vàng anh ta cũng không nói thêm, còn những người giúp việc khác trong nhà hầu như trước sau gì cũng bị cho nghỉ việc.

Ông chủ vốn độc thân từ lúc mọi người được biết ông như một người thích chuyển nhà như thay quần áo!


Ngôi biệt thự nằm trong khu đất rộng hơn nửa mẫu tây này có tiếng là đẹp và sang trọng. Đã nhiều người trước ông Robert Lý này muốn mua mà không mua được, tại người bán nói giá quá cao, vậy mà khi ông ta vào coi, chỉ hỏi giá, sau đó ông ta ký tờ chi phiếu trả tiền ngay, không đắn đo suy nghĩ.

Các tính năng chính của Oan hồn hai mẹ con for Android

- Đọc truyện ma kinh dị “Oan hồn hai mẹ con”
- Lưu trang đang đọc khi ngừng đọc để thuận tiện cho những lần đọc sau
- Đánh dấu những trang bạn thích

Một số hình ảnh khác



Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Oan hồn hai mẹ con được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Oan hồn hai mẹ con và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ