Total Conquest  icon download

Total Conquest Game chiến tranh la mã trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Total Conquest 1.4.1e

Phiên bản:
1.4.1e
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.x and up
Downloads:
365000
Size:
20 MB
Phát hành:
Gameloft
Cập nhật:
19/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Total Conquest 1.4.1e

Hoàng Gia Bách

Total Conquest for Android là trò chơi chiến đấu trên điện thoại Android. Bối cảnh diễn ra cuộc chiến ở thời đế chế La Mã. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng thành phố cùng nâng cấp huấn luyện đội quân của mình, và chiến đấu với kẻ thù bảo vệ lãnh địa.

advertisements

Trong Total Conquest for Android người chơi được hỗ trợ các tính năng Towers, Traps, Walls, Gates cùng nhiều đồn trú khác. Ngoài ra người chơi còn có thể thuê thêm quân lính, hay huấn luyện 10 loại của đội quân chiến đấu. Trong đó mỗi loại lại có các đặc điểm riêng biệt.

Bên cạnh đó bạn có thể thách thức bạn bè mọi người cùng chiến đấu qua Facebook, Game Center. Hoặc bạn có thể thử sức với cơ hội solo mạo hiểm. Total Conquest for Android là trò chơi trực tuyến nên bạn có thể tham gia cùng rất nhiều người trên khắp thế giới.

Đồng thời bạn có thể thiết lập và nhập vào một nhóm Legion chỉ có những người chơi giỏi, và tiếp nhận sự giúp đỡ từ người chơi khác. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể liên minh, tìm kiếm nhiều vật thưởng giá trị, nâng điểm trong bảng xếp hạng.

Các tính năng chính của Total Conquest for Android:

- Trò chơi chiến đấu thời La Mã
- Hỗ trợ Towers, Traps, Walls...
- Thuê thêm quân lính
- Huấn luyện 10 loại của đội quân
- Thách thức bạn bè Facebook, Game Center
- Cơ hội solo mạo hiểm
- Thiết lập, nhập vào nhóm Legion
- Nhiều vật thưởng
- Nâng điểm trong bảng xếp hạng

Một số hình ảnh khác<

Cập nhật vào: 19/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Total Conquest được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Total Conquest và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ