Truecaller cho Android icon download

Truecaller cho Android Quản lý cuộc gọi và danh bạ

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truecaller cho Android 7.85

Phiên bản:
7.85
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0.3 and up
Downloads:
2384
Size:
10 MB
Phát hành:
True Software Scandinavia AB
Cập nhật:
05/06/2020

Đánh giáChém Gió

Download Truecaller cho Android 7.85

Nguyễn Thuý Thanh

Ứng dụng Truecaller cho Android giúp bạn quản lý các cuộc gọi đến trên điện thoại, quản lý danh bạ, chặn các cuộc gọi không mong muốn. Với tiện ích đơn giản này, bạn dễ dàng nắm bắt được thông tin của những người gọi đến, đặc biệt là các số điện thoại lạ, đồng thời có thể tìm kiếm tên người dùng khác cùng sử dụng công cụ này.

advertisements

Truecaller cho Android giúp theo dõi các cuộc gọi đến trên điện thoại Android bao gồm các số điện thoại nằm trong danh bạ và ngoài danh bạ. Bạn có thể chặn các cuộc gọi từ những người không muốn nhận, hoặc khi phát hiện đó là cuộc gọi rác, quảng cáo.

 

download truecaller cho android

Truecaller cho Android hỗ trợ tìm kiếm thông tin liên quan đến một số điện thoại ngẫu nhiên bất kỳ, cho bạn biết đó là số điện thoại cá nhân hay tổ chức. Hãy chia sẻ ứng dụng này qua Facebook đến bạn bè của bạn nếu họ có nhu cầu sử dụng.

 

download truecaller cho android

Truecaller cho Android còn có khả năng theo dõi một người bất kỳ trên Twitter trực tiếp từ ứng dụng này cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác. Hiện ứng dụng đã được cung cấp trên CH Play, bạn quan tâm có thể truy cập CH Play để tải về.

 

download truecaller cho android

download truecaller cho android

Các tính năng chính của Truecaller cho Android:

- Theo dõi các cuộc gọi
- Chăn các cuộc gọi không mong muốn
- Tìm kiếm thông tin số điện thoại
- Tìm tên người dùng khác

Cập nhật vào: 05/06/2020

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truecaller cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truecaller cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ