Bubu tìm thấy quả banh đỏ  icon download

Bubu tìm thấy quả banh đỏ Truyện tranh hay cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bubu tìm thấy quả banh đỏ 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.1.3 trở lên
Downloads:
364566
Size:
22,3 MB
Phát hành:
VTM Mobile
Cập nhật:
18/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bubu tìm thấy quả banh đỏ 1.0

Hoàng Gia Bách

Bubu tìm thấy quả banh đỏ for iOS là ứng dụng kể truyện cho bé trên iOS. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp dễ dàng sử dụng. Tiện ích được thiết kế truyện tranh hình ảnhsinh động và độc đáo dành cho thiếu nhi.

advertisements

Bubu tìm thấy quả banh đỏ for iOS được thiết kế nhằm bước đầu hình thành và phát triển đạo dức hành xử cho các bé đối với mọi thành viên trong gia đình. Tiện ích được thiết kế truyện tranh sinh động và độc đáo nhiều màu sắc giành cho thiếu nhi.

Bubu tìm thấy quả banh đỏ for iOS thiết kế để cung cấp cho các bé các bài học về đạo đức làm người về tính trung thực, không ham vật rơi. Tiện ích cung cấp dạy cho trẻ các đức tính đạo làm con cháu đối ông bà cha mẹ là phải hiếu thảo, lễ phép,yêu thương đùm bọc tương trợ lẫn nhau cùng vun đắp cho tổ ấm gia đình.
 
Bubu tìm thấy quả banh đỏ for iOS hỗ trợ cho người dùng tính năng Audio tự động đọc cho bé. Tiện ích thiết kế là bài học dành cho bé về đạo đức lối sống trong gia đình qua giọng đọc truyền cảm và hình ảnh sinh động.

Các tính năng chính của Bubu tìm thấy quả banh đỏ for iOS:

- Truyện đọc cho bé
- Các bài học
- Đạo đức làm người
- Audio tự động
- Tính trung thực

Một số hình ảnh khác trong Bubu tìm thấy quả banh đỏ for iOS

Cập nhật vào: 18/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bubu tìm thấy quả banh đỏ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bubu tìm thấy quả banh đỏ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ